เล่นไพ่คนเดียวออนไลน์

เล่นไพ่คนเดียวออนไลน์ :วิธีการให้แสงแบบ OLED มุ่งหวังที่จะเป็นดาวแห่งแสง (Q&A)


2019-07-22 10:04:02

เล่นไพ่คนเดียวออนไลน์ :วิธีการให้แสงแบบ OLED มุ่งหวังที่จะเป็นดาวแห่งแสง (Q&A)

Acuity Brands ได้นำหลอดไฟที่ทำจากแผง OLED มาใช้
Acuity Brands ได้นำหลอดไฟที่ทำจากแผง OLED มาใช้ แบรนด์ความรุนแรง

เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเปลี่ยนแปลงอีกครั้งเพื่อกวาดล้างธุรกิจแสงสว่าง

ทศวรรษที่ผ่านมาได้เห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างมากในอุตสาหกรรมที่ดูเหมือนกันสำหรับส่วนที่ดีขึ้นของศตวรรษ การครองราชย์อันยาวนานของหลอดไส้และหลอดฟลูออเรสเซนต์ชนิดบางถูกท้าทายครั้งแรกโดยหลอดฟลูออเรสเซนต์ขนาดกะทัดรัดที่ประหยัดพลังงานขดตัวเป็นหลอดไฟรูปทรงปกติ จากนั้น LED (ไดโอดเปล่งแสง) มาอุปกรณ์ที่นำมาจากอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์ที่เพิ่มรูปร่างและสีที่ผิดปกติรวมถึงประสิทธิภาพที่ดีขึ้น

และตอนนี้เทคโนโลยีต่อไปกำลังจะมาถึง: แสง OLED (ไดโอดเปล่งแสงอินทรีย์) มันมาแทนที่จุดเล็ก ๆ ที่สว่างของไฟ LED เป็นแผ่นแสงที่ไม่สว่างมากนัก นั่นหมายความว่าพวกเขาสามารถส่องสว่างวัตถุได้โดยตรงโดยไม่ต้องมีแผ่นสะท้อนแสงตัวกระจายแสงและอุปกรณ์อื่น ๆ ที่จำเป็นในการกระจายแสงและปกป้องดวงตาจากแสงสะท้อน

ซึ่งมียอดขายต่อปี 2 พันล้านดอลลาร์ทำให้ บริษัท แสงที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือเชื่อว่าถึงเวลาแล้วที่จะต้องเริ่มต้นผลักดันให้แสงสว่างแบบ OLED สำหรับธุรกิจในการตกแต่งภายในเชิงพาณิชย์และที่อยู่อาศัย ความรุนแรงขายผลิตภัณฑ์ภายใต้ชื่อ ได้แก่ Lithonia และ Winona

OLED Lighting เป็นผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมในตอนนี้ แต่ Acuity คาดว่าต้นทุนจะลดลงอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีข้างหน้า ค่าใช้จ่ายเป็นอุปสรรคที่ใหญ่ที่สุดในวันนี้สำหรับการนำ OLED มาใช้ Acuity เชื่อว่าด้วยราคาที่เทียบเคียงได้กับผลิตภัณฑ์ LED ตั้งแต่ $ 120 สำหรับเชิงเทียนติดผนังที่เรียบง่ายไปจนถึงมากกว่า $ 1,000 สำหรับโคมไฟระย้าที่ซับซ้อนมากขึ้น

หากคุณไม่เคยได้ยินเรื่องแสง OLED ในวันนี้คุณน่าจะเร็ว ๆ นี้ IDTechEx บริษัท นักวิเคราะห์ เชื่อว่ารายได้จากธุรกิจแสงสว่าง OLED จะเพิ่มขึ้น 40% ถึง 50% ในแต่ละปีสู่ระดับ 1.3 พันล้านคนในปี 2566 ในบรรดาอาคารที่ติดตั้งแผงไฟ OLED ได้แก่ , , และซัพพลายเออร์ปัจจุบันของ Acuity

แม้ก่อนที่ต้นทุนจะลดลง Acuity เชื่อว่ามีวิธีในการนำเทคโนโลยีออกสู่ตลาด นี่คือเหตุผลว่าทำไมในสัปดาห์นี้จึงมีการประกาศ Nomi โคมไฟติดผนังเชิงเทียนแนวตั้งที่บางเฉียบสร้างขึ้นรอบแผง OLED ขนาด 50x250 มม. พร้อมโมเดลโค้งเข้าร่วมรุ่นแรกตรง ความรุนแรงจะแสดงที่งานแสดง ในลาสเวกัสในเดือนมิถุนายน

Pete Shannin ผู้จัดการทั่วไปของกลุ่ม OLED ของ Acuity
Pete Shannin ผู้จัดการทั่วไปกลุ่ม Acuity ของกลุ่ม Acuity

Pete Shannin ผู้จัดการทั่วไปของกลุ่ม OLED ของ Acuity และ Jeannine Wang ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจและการตลาดกล่าวถึงแผนการของ Stephen Shankland ของ CNET ต่อไปนี้เป็นหลักฐานการแก้ไข

Stephen Shankland: OLED วันนี้เป็นสิ่งที่แปลกใหม่ OLED จะมีขนาดใหญ่แค่ไหนเมื่อมันโตขึ้น?
Pete Shannin: ตลาดแสงสว่างในอเมริกาเหนืออยู่ที่ประมาณ 12 พันล้านดอลลาร์ในปัจจุบัน [บริษัท วิจัย] คาดว่าตลาด OLED จะอยู่ที่ 1.4 พันล้านเหรียญสหรัฐทั่วโลกภายในสิ้นปี 2563 คุณกำลังพูดถึงโอกาสมากมาย แต่แทนที่จะมองไปที่การคาดการณ์ที่แน่นอนของ OLED เราจะพิจารณาข้อเสนอที่มีคุณค่าของ OLED สิ่งที่เราเห็นเกี่ยวกับ OLED ไม่มีในเทคโนโลยีแสงสว่างอื่น ๆ

มันมีฟอร์มแฟคเตอร์ที่บางมากสำหรับให้แสงสว่าง มันเป็นแสงที่เข้าถึงได้มากซึ่งช่วยให้แสงสามารถใช้แบบโต้ตอบ ปราศจากแสงจ้า คุณไม่มีความสว่างของภาพที่คุณมีกับ LED สามารถยืดหยุ่นและยืดหยุ่นในที่สุดซึ่งจะเปิดโอกาสอื่น ๆ ด้วยแหล่งกำเนิดแสงแบบดั้งเดิมคุณต้องออกแบบผู้ทรงคุณวุฒิรอบแหล่งกำเนิดแสงเพื่อแรเงาและปกปิดแหล่งกำเนิดแสง ด้วย OLED OLED เป็นส่วนสำคัญของการออกแบบ มันช่วยให้มีความคิดสร้างสรรค์มากมายกับสิ่งที่คุณสามารถทำได้

ดังนั้นสิ่งที่เราคิดว่าเป็นโคมไฟเป็นสิ่งที่จำเป็นจริง ๆ - อุปกรณ์พิเศษเพื่อชดเชยแหล่งกำเนิดแสงที่ไม่ราบรื่น
Jeannine Wang: OLED เป็นแหล่งที่มาภายในซึ่งไม่จำเป็นต้องมีเฉดสีเพื่อกระจายแสงหรือเลนส์เพิ่มเติมเพื่อควบคุมหรือเปลี่ยนทิศทาง นั่นคือแง่มุมที่นำไปสู่แหล่งกำเนิดแสงที่มีประสิทธิภาพสูงและใช้งานได้ดีมากในแอพพลิเคชั่นแสงที่น่าเหลือเชื่อ

แต่นั่นก็หมายความว่ามันไม่เข้ากันได้กับการติดตั้งไฟในบ้านและอาคารในปัจจุบัน หลอดฟลูออเรสเซนต์ขนาดกะทัดรัดและหลอดไฟ LED จะเสียบเข้ากับซ็อกเก็ตทั่วไป ฉันจำเป็นต้องปรับเปลี่ยนรูปแบบบ้านของฉันใหม่เพื่อใช้แสง OLED หรือไม่?
แชนนิน: เป็นไปได้มากกว่าที่เราจะไม่เห็นความเข้ากันได้แบบย้อนกลับมากนักที่ใครบางคนนำแผง OLED และใส่เข้าไปใน คุณค่าของข้อเสนอไม่ได้นำไปสู่สิ่งนั้นจริงๆ มันคล้ายกับเทคโนโลยีการเปลี่ยนแปลงอื่น ๆ ฉันสามารถติดตั้งโมโตโรล่าของฉันใหม่ด้วยอินเตอร์เฟส iPhone นี้ได้หรือไม่? ไม่เลยคุณต้องการโทรศัพท์ใหม่ เมื่อพยายามติดตั้งเพิ่มเติมคุณจะสูญเสียคุณค่ามากมายที่คุณจะได้รับจากมัน

วัง: ฉันไม่แน่ใจว่ามันหมายถึงการปรับปรุงบ้าน แต่มันหมายความว่าโคมไฟตั้งโต๊ะ OLED ใหม่จะเป็นรูปแบบที่แตกต่างกันมาก

Shannin: การเปลี่ยนแสงค่อนข้างง่าย เราจะนำผลงานของผู้ทรงคุณวุฒิ [ติดตั้งไฟ] ที่จะมีการจัดแต่งทรงผมที่เราคิดว่าจะเป็นที่ต้องการมาก - โคมไฟตั้งโต๊ะ, โคมไฟตั้งพื้น, โคมไฟระย้า เรากำลังดูอาคารสำนักงานพื้นที่ต้อนรับของโรงแรมบาร์เลาจ์สิ่งอำนวยความสะดวกด้านการดูแลสุขภาพและที่พักอาศัย

ค่าแสง OLED เท่าไหร่เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ไฟส่องสว่างแบบดั้งเดิมที่เราเคยเห็นมานานหลายปีแล้ว?
Shannin: เราตื่นเต้นมากเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์สี่อย่างที่เรานำเสนอสู่ตลาด - Revel, Kindred, Trilia และ Canvis พวกเขาจะใช้การตั้งค่าเชิงพาณิชย์ แต่บางส่วนจะมีให้บริการสำหรับที่อยู่อาศัย มีราคาพรีเมี่ยมเมื่อเทียบกับเทคโนโลยีแบบดั้งเดิม คุณจะเห็นมันมากกว่าเมื่อเทียบกับเทคโนโลยี LED

เราสามารถนำเสนอผู้ทรงคุณวุฒิที่สามารถเข้าถึงราคาได้ในขณะนี้ ที่ Lightfair เราจะแสดงครอบครัวที่เราเรียกว่า Nomi มันเป็นผลิตภัณฑ์โวหารที่สวยงามที่แสดงค่าของ OLED และราคาพรีเมี่ยมไม่ควรมากกว่าสิ่งที่มันใช้เทคโนโลยี LED เราแสดงให้เห็นว่า OLED ไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงด้วยตนเอง คุณจะเห็นผลิตภัณฑ์ OLED มากขึ้นเรื่อย ๆ ในแอพพลิเคชั่นมากมาย

Nomi ของ Acuity Brands เปล่งแสงโดยตรงบนห้องพักในรูปแบบเดียวและสะท้อนออกมาจากผนังอีกห้องหนึ่ง
Nomi ของ Acuity Brands เปล่งแสงโดยตรงบนห้องพักในรูปแบบเดียวและสะท้อนออกมาจากผนังอีกห้องหนึ่ง แบรนด์ความรุนแรง

โนมิเป็นอย่างไร
แชนนิน: มันเป็นเทียนที่บางมากที่คุณสามารถใช้สำหรับการตกแต่งภายในขององค์กรและสำหรับการใช้งานที่อยู่อาศัย ใช้แผงขนาด 50x200 มม. ทั้งแข็งและงอได้ในผลิตภัณฑ์ที่เรียกว่า Nomi Straight และ Nomi Curve มันจะมีอุณหภูมิของแสง 3,000, 3500 และ 4,000 เคลวิน [อุณหภูมิสีหนึ่งซึ่งจำนวนที่ต่ำกว่านั้นสอดคล้องกับแสงออเรนจ์มากกว่าที่คล้ายกับหลอดไส้แบบดั้งเดิม] มันควรจะมีราคาที่เข้าถึงได้มาก

วันนี้พาเนล OLED มีขนาดค่อนข้างเล็ก แต่ในอนาคตมีทั้งผนังที่เป็นแผ่นใหญ่ส่องสว่าง? ขีด จำกัด ของขนาดคืออะไร นั่นเป็นความเป็นไปได้สำหรับอนาคต ทุกวันนี้ขนาดกำลังขยายใหญ่ขึ้น แต่วันนี้ OLED ที่มีศักยภาพเชิงพาณิชย์ที่ใหญ่ที่สุดมาจาก LG Chem ที่ความละเอียด 320x320 มม. (มากกว่าหนึ่งตารางฟุต)

มันจะไปที่ไหนในอีกสามถึงห้าปีข้างหน้า? วัง: มันเน้นไปที่การปรับปรุงประสิทธิภาพ: ลูเมน [กำลังส่องสว่าง] ต่อวัตต์อายุการใช้งานและสี

Shannin: พวกเขากำลังลงทุนในอุปกรณ์ที่จะให้ผลตอบแทนที่ดีขึ้นและขนาดที่ดีขึ้น วันนี้เรากำลังใช้แผง LG Chem แผงสี่ผลิตภัณฑ์ของเราคือ 100x100 มม. ผลิตภัณฑ์ของ Nomi ที่เราจะแสดงที่ Lightfair เป็นแผงรูปทรงแท่งขนาด 50x200 มม. เราจะใช้แผงที่ปรับได้ เรากำลังประเมินแนวคิดการออกแบบโดยใช้แผงควบคุมอื่น LG Chem มีแผงกลมประมาณ 110x110 เมตรและแผงขนาดใหญ่ 110x320 มม.

Jeannine Wang ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดสำหรับกลุ่ม OLED ของ Acuity Brands
Jeannine Wang ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของกลุ่ม OLED กลุ่ม Acuity Brands

อายุการใช้งานของแผง OLED คืออะไร?
Shannin: มันเปลี่ยนไปเรื่อย ๆ ในรุ่นต่อไปนี้เราเพิ่งเปิดตัวอายุการใช้งานที่ L70 (ระยะเวลาที่ใช้ในการให้แสงสว่างลดลงถึง 70 เปอร์เซ็นต์ของความสว่างเมื่อใหม่เอี่ยม] คือ 30,000 ถึง 40,000 ชั่วโมง [3.4 ถึง 4.5 ปี] แต่หนึ่งปี เมื่อประมาณ 15,000 ถึง 18,000 ชั่วโมง [1.7 ถึง 2 ปี] เราไม่เห็นว่าอายุการใช้งานจะเป็นอุปสรรคต่อเทคโนโลยี OLED อีกต่อไป สิ่งกีดขวางบนถนนที่ใหญ่ที่สุดที่คุณเห็นด้วย OLED อาจเป็นราคา

Wang: ในแอปพลิเคชั่นจำนวนมากเช่นการติดตั้ง Nomi คุณจะต้องใช้งานในโหมดแสงสลัวดังนั้นอายุการใช้งานค่อนข้างนาน - มากถึง 72,000 ชั่วโมงที่ความสว่าง 2,000 เทียนต่อเมตรกำลังสอง

เราทุกคนคุ้นเคยกับการปรับปรุงอุตสาหกรรมคอมพิวเตอร์เนื่องจากการผลิตดีขึ้น - โปรเซสเซอร์ที่เร็วกว่าพีซีราคาถูกกว่าบรอดแบนด์ที่ดีขึ้น ราคา OLED จะลดลงเท่าใดเมื่อปริมาณเพิ่มขึ้น
Shannin: เราคาดว่าค่าใช้จ่ายจะลดลงบนแผงจริงลงมาสิบเท่าภายในสิ้นทศวรรษนี้ เราเห็นการเคลื่อนไหวของค่าใช้จ่ายจำนวนมากซึ่งทำให้เราสามารถเร่งการเคลื่อนไหวเชิงพาณิชย์ใน OLED

ประสิทธิภาพการใช้พลังงานเปรียบเทียบกับหลอดไส้, คอมแพคฟลูออเรสเซนต์หรือหลอดไฟ LED อย่างไร
วัง: วันนี้แผง OLED มี 55 ถึง 60 ลูเมนต่อวัตต์ มีแผงที่ 80 ลูเมนต่อวัตต์หากคุณประนีประนอมกับคุณภาพสี แต่การพิจารณาหนึ่งในประสิทธิภาพโดยรวมคือการสูญเสียผ่านเลนส์หรือการเปลี่ยนเส้นทาง ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการให้แสงสว่างโดยรวมของ OLED เมื่อเทียบกับการใช้งานแสงแบบกระจาย (เช่นหลอดไส้, LED และไฟเรืองแสง) นอกจากนี้คุณยังสามารถนำแสงเข้ามาใกล้ผู้ใช้

คุณสามารถออกแบบระบบไฟส่องสว่างแบบ OLED ในพื้นที่ที่สามารถเปรียบเทียบได้ในแง่ของประสิทธิภาพแสงโดยรวมกับระบบในปัจจุบัน สมมติว่าคุณมีเพดานสูงมากและจำเป็นต้องโฟกัสแสงในระยะไกล แหล่งที่ดีที่สุดของคุณจะเป็น LED มันคือแหล่งกำเนิดจุดและคุณวางออปติกรอบ ๆ มันเพื่อเจาะแสงลงไปในอวกาศ แต่ถ้าคุณต้องการให้แสงสว่างทั่วไปที่นุ่มนวลคุณต้องทำยิมนาสติกแบบออพติคอลกับ LED เพื่อให้ได้สิ่งเดียวกัน ในการใช้พลังงาน OLED จะออกมาเทียบเคียงกัน

และเปรียบเทียบกับหลอดฟลูออเรสเซนต์ขนาดกะทัดรัดที่ผู้คนจำนวนมากซื้อเพราะใช้พลังงานน้อยกว่าหลอดไส้แบบดั้งเดิม
Shannin: ประสิทธิภาพของ CFL ไม่สูงมากนัก พวกมันจะอยู่ในช่วง 70 ถึง 80 ลูเมนต่อวัตต์

ในงานแสดง LG Chem แสดงแผง OLED ที่ 100 ลูเมนต่อวัตต์ด้วยคุณภาพสีที่ดี พวกเขาจะนำสิ่งเหล่านี้ออกสู่ตลาดในปีหน้า จากการประมาณการของเรา OLED โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่คุณไม่มีการสูญเสียแสงจะแข่งขันกับ LED ในระยะเวลาอันสั้นในแง่ของแสงที่ส่งมอบ

LG Chem คาดว่าการปรับปรุงความสว่าง OLED (ซ้าย) และอายุการใช้งาน (ขวา) จะเพิ่มขึ้นอย่างมีนัยสำคัญจนถึงปี 2559
LG Chem คาดว่าจะปรับปรุงความสว่าง OLED (ซ้าย) และอายุการใช้งาน (ขวา) ได้อย่างมีนัยสำคัญจนถึงปี 2559 LG Chem

การติดตั้งไฟ OLED นั้นยากแค่ไหนเมื่อเทียบกับแสงแบบดั้งเดิม? เมื่อฉันเห็นการกระจายของแสง Revel OLED ข้ามเพดานและผนังมันมีค่าใช้จ่ายสำหรับฉัน
Shannin: ไม่มีอะไรพิเศษที่จะทำให้มันซับซ้อนขึ้น ผู้รับเหมาจะเพลิดเพลินไปกับความสว่างของมันอย่างแท้จริง สิ่งที่ทำให้การติดตั้งซับซ้อนยิ่งขึ้นคือความซับซ้อนของโคมไฟ การวาง Revel ไว้ในกำแพงจะไม่ต่างไปกว่าการวางเชิงเทียนไว้บนผนัง

อาจเป็นเรื่องยากที่ผู้ตรวจสอบจะต้องลงนามในงานไฟฟ้าใหม่ มีความท้าทายอะไรบ้างไหมในการแนะนำเทคโนโลยีใหม่?
Shannin: ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ผ่านการทดสอบการรับรองเช่น และ จะไม่มีปัญหาใด ๆ

จุดขายหนึ่งของ LEDs คือพวกเขาสามารถเปลี่ยนสีสำหรับผลกระทบและอารมณ์ที่แตกต่างกัน คุณสามารถทำอะไรกับแสงสี OLED?
Shannin: วันนี้ผลิตภัณฑ์มีสีขาว Konica Minolta แสดงแผง OLED แบบไดนามิกที่สามารถเปลี่ยนสีได้ ทั้งหมดที่เป็นไปได้สำหรับผลิตภัณฑ์เชิงพาณิชย์ ผลิตภัณฑ์ Konica Minolta นั้นมีความยืดหยุ่นเช่นกันซึ่งสร้างขึ้นบนวัสดุพอลิเมอร์แบบโค้งงอ

การควบคุมแสงในปัจจุบันกำลังเคลื่อนที่เกินสวิตช์ผนัง สิ่งที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีการสื่อสารเช่นแอพสมาร์ทโฟนเพื่อควบคุมแสง
Shannin: สำหรับฉันนั่นเป็นสิ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดที่เราจะได้เห็น ที่ Acuity Brands เราพูดถึงเรื่องนี้ เราได้จัดทำธุรกิจของเราเพื่อเร่งนำผลิตภัณฑ์จากเทอร์มินัลโง่ไปสู่ผลิตภัณฑ์ครบวงจรอัจฉริยะที่สามารถสื่อสารซึ่งกันและกัน การควบคุม PDA [ผู้ช่วยดิจิตอลส่วนตัว] การควบคุมท่าทางการควบคุมการติดต่อบางประเภท เรากำลังดูทุกสิ่งเหล่านั้น

OLED ก็จะทำเช่นนั้นเช่นกัน เนื่องจากไม่มีแสงจ้าและเป็นแหล่งแสงที่นุ่มนวลจึงช่วยให้คุณสามารถนำมันเข้ามาใกล้กับผู้ใช้มาก ที่ให้ยืมตัวเองกับเทคโนโลยีสมาร์ทเช่นระบบอัตโนมัติและส่วนบุคคล

นอกจากนี้เรายังจะแสดงที่ Lightfair Lumen Being ของเราซึ่งแสดงการทำงานร่วมกันของแสงกับการควบคุม เราในฐานะมนุษย์ชอบที่จะเชื่อมต่อกับสิ่งต่าง ๆ นี้จะช่วยให้คนที่จะเชื่อมต่อและแสงที่อยู่ใกล้กับพวกเขาและมีการควบคุมส่วนบุคคล

เราจะไปถึงจุดที่บ้านใหม่ไม่ได้สร้างด้วยสวิตช์ผนังอีกต่อไปหรือไม่
ด้วยการควบคุมด้วยท่าทางเช่นเดียวกับในภาพยนตร์ "รายงานผู้ถือหุ้นส่วนน้อย" สิ่งที่เราเห็นในแสงคือเทคโนโลยียังคงเป็นสิ่งใหม่สำหรับผู้ใช้ คนส่วนใหญ่ไม่เข้าใจ มันไม่ง่ายอย่างที่คิด ในการรับการควบคุมด้วยท่าทางเพื่อใช้ในการให้แสงมากขึ้นคุณต้องมีคนอย่าง Apple หรือ Samsung ในการใช้การควบคุมด้วยท่าทางในอุปกรณ์ของพวกเขาจากนั้นผู้ใช้จะรู้สึกสะดวกสบายมากขึ้น เพียงแค่เปิดและปิดคลื่นก็โอเค แต่การทำสิ่งที่ซับซ้อนมากขึ้นอาจต้องใช้การควบคุมด้วยเสียงหรืออย่างอื่น

แต่การสร้างอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ทั้งหมดให้เป็นแสงทำให้ราคาแพงขึ้น คุณต้องซื้อส่วนประกอบเพิ่มเติมและรับผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองจาก FCC
Shannin: ค่าใช้จ่ายของวิทยุและชิปกำลังลดลง และผู้คนจะจ่ายสำหรับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม iPhone เป็นรุ่นที่แพงกว่าโทรศัพท์ทั่วไปมาก นั่นคือสิ่งที่เรากำลังผลักดัน - เพื่อให้ประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมกับแสงไฟ

ได้โปรดอย่าทำให้ฉันได้รับรีโมทควบคุมแบบใหม่ที่เป็นกรรมสิทธิ์ได้โปรด
Shannin: โอ้ฉันรู้ ฉันคิดว่ามันค่อนข้างดังและชัดเจน

อัปเดตเวลา 22:35 น. เพื่อแก้ไขจุดเกี่ยวกับอุณหภูมิสี การวัดเคลวินที่ต่ำกว่าสอดคล้องกับสีส้มมากขึ้น

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก