เล่นไพ่คนเดียวออนไลน์

เล่นไพ่คนเดียวออนไลน์ :ชิป 'Moorefield' ของ Intel มุ่งเป้าไปที่แท็บเล็ต Android ขนาดเล็ก


2019-07-22 11:12:01

เล่นไพ่คนเดียวออนไลน์ :ชิป 'Moorefield' ของ Intel มุ่งเป้าไปที่แท็บเล็ต Android ขนาดเล็ก

Intel-MOOREFIELD-asus ที่บันทึกแผ่น-small.jpg
โปรเซสเซอร์ Moorefield ของ Intel ให้พลัง Asus MeMO Pad ที่รองรับ LTE ได้ของ KDDI มันรัน Android 4.4 KDDI

ตอนนี้ Intel จริงจังมากเกี่ยวกับการนำโปรเซสเซอร์และ LTE ไปใช้กับแท็บเล็ต และชิป 64 บิตล่าสุดที่มีชื่อรหัสว่า Moorefield คาดว่าจะปรากฎในรายละเอียดสูงในการประชุม Computex ที่กำลังจะมีขึ้น

Moorefield ซึ่งเป็นอะตอม quad-core Atom Z3560 / Z3580 ได้รับการออกแบบมาสำหรับอุปกรณ์ขนาด 8 นิ้วและเล็กกว่า (รวมถึงสมาร์ทโฟน) และจะแสดงในผลิตภัณฑ์ในการประชุม Computex Taipei เริ่มตั้งแต่วันที่ 4 มิถุนายนโฆษกของ Intel กล่าวกับ CNET

อะไรทำให้แตกต่างจากโปรเซสเซอร์แท็บเล็ต "Bay Trail" รุ่นก่อน ๆ ที่แท็บเล็ตพลังงานเช่น ? Moorefield มาในแพ็คเกจชิปขนาดเล็ก (ทำให้ง่ายต่อการใช้งานในแท็บเล็ตระดับ 8 นิ้วและ phablets) และมี "thermals" ที่ดีกว่า (หมายถึงมันเย็นกว่า) โฆษกหญิงกล่าว

ที่สำคัญกว่านั้นคือ LTE เป็น "การเพิ่มประสิทธิภาพ" เธอกล่าวเสริม ซึ่งหมายความว่ามีการรองรับ ของ Intel (ดูกราฟิกที่ด้านล่าง) ซึ่งมีความสามารถใน CAT 6 (300 Mbps ความเร็วในการดาวน์โหลด downlink สูงสุดตามทฤษฎี)

Intel ได้ต่อสู้เพื่อจับคู่ LTE กับโปรเซสเซอร์ในแท็บเล็ตจนถึงปัจจุบัน ตัวอย่างเช่นในด้าน Windows 8.1 ของบัญชีแยกประเภทแท็บเล็ตน้อยมากจากผู้ผลิตอุปกรณ์ชั้นนำจะนำเสนอในสหรัฐอเมริกาด้วย LTE ในตัว

Moorefield สามารถเปลี่ยนแปลงสิ่งนั้นได้ในขณะที่ - หนึ่งในอุปกรณ์แรกที่แตะ Moorefield ผลิตภัณฑ์ Android นั้นบรรจุโปรเซสเซอร์ Z3580 Moorefield Atom และมี LTE ในตัว

Intel-MOOREFIELD-only.jpg
คาดว่า Moorefield แบบ quad-core จะเปลี่ยน Merrifield แบบดูอัลคอร์ในที่สุด Anandtech

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก