เล่นไพ่คนเดียวออนไลน์

เล่นไพ่คนเดียวออนไลน์ :HTC Butterfly S ใช้เวลาเพียง 5 นิ้วใน HTC One


2019-07-29 12:08:01

เล่นไพ่คนเดียวออนไลน์ :HTC Butterfly S ใช้เวลาเพียง 5 นิ้วใน HTC One

คุณไม่จำเป็นต้องมีเน็ตและอีเธอร์ในการจับผีเสื้อนี้: HTC Butterfly S ขนาด 5 นิ้วได้รับการยืนยันอย่างเป็นทางการว่าเป็นน้องชายคนโตของ

Butterfly S ประกาศในไต้หวันมีขนาดหน้าจอสัมผัส 1080p 5 นิ้ว การติดตาม , Butterfly S นั้นใช้พลังงานจากโปรเซสเซอร์ Qualcomm Snapdragon 600 quad-core 1.9GHz พร้อม RAM 2GB

เช่นเดียวกับน้องสาวที่มีขนาดเล็กกว่า HTC One ขนาด 4.7 นิ้ว Butterfly S มีกล้อง Ultrapixel 4 ล้านพิกเซลพร้อมซอฟต์แวร์ Zoe และกล้อง 2.1 ล้านพิกเซลที่ด้านหน้าสำหรับการสนทนาทางวิดีโอ

หน้าจอขนาดใหญ่นั้นถูกเก็บไว้ด้วยแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ 3,200mAh เพียงพอสำหรับการฟังเพลงสามวันครึ่ง HTC กล่าว และพื้นที่เก็บข้อมูล 16GB สำหรับภาพยนตร์และเพลงของคุณและอีกมากมายพร้อมตัวเลือกตามปกติของการ์ด microSD

The Butterfly S รัน Android Jelly Bean ด้วย HTC Sense อยู่ด้านบนเพิ่มคุณสมบัติพิเศษและอินเทอร์เฟซที่ใช้น้ำซุปมากกว่ารูปลักษณ์ Android ปกติ ดู S ที่กำลังทำอยู่ในวิดีโออย่างเป็นทางการนี้พร้อมกับสโลแกน bonkers-barmy 'เปลี่ยนเคอร์ฟิว' ของคุณ:

ไม่ว่า Butterfly S จะกระพือปีกโดย Blighty ยังไม่ได้รับการยืนยัน - เราไม่เห็น Butterfly ก่อนหน้านี้โผล่ออกมาจากดักแด้บนชายฝั่งเหล่านี้

คุณคิดอย่างไรกับ HTC Butterfly? การเคลื่อนไหวล่าสุดของ HTC จะย้อนกลับโชคไม่ดีหรือไม่? บอกความคิดเห็นของคุณในความคิดเห็นหรือส่งต่อไปยัง ของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก