เล่นไพ่คนเดียวออนไลน์

เล่นไพ่คนเดียวออนไลน์ :แอพปากกาสไตลัสยอดนิยม 10 S สำหรับ Samsung Galaxy Note 2


2019-08-01 01:03:01

เล่นไพ่คนเดียวออนไลน์ :แอพปากกาสไตลัสยอดนิยม 10 S สำหรับ Samsung Galaxy Note 2

เป็นโทรศัพท์ที่ไม่ควรพลาดชมทั้งในแง่ของความน่าขันอย่างเต็มที่และยังเป็นขนาดของกระท่อมเล็ก ๆ โดยส่วนตัวฉันไม่คิดว่าฉันจะกลับไปใช้โทรศัพท์มือถือขนาดปกติได้

ถึงกระนั้นการร้องเรียนทั่วไปหนึ่งข้อในหมู่ผู้ใช้ Note 2 คือการใช้ น้อยเพียงใด ปากกา S Pen เป็นการปรับปรุงที่ยอดเยี่ยมสำหรับปากกาสไตลัสเก่าที่น่ากลัวไม่เพียง แต่เขียนด้วยลายมือและจดบันทึก แต่ยัง ด้วยการวางเมาส์เหนือสิ่งต่างๆเช่นการนัดหมายและอีเมล

มันเป็นคาถาที่ดีที่สุดชนิดหนึ่ง แต่นอกเหนือจากแอพที่รวบรวมมาจำนวนหนึ่งมันแทบจะใช้ไม่ได้เลย - เหมืองของฉันถูกซุกไว้ในซอกเล็ก ๆ น้อย ๆ เป็นเวลาหลายสัปดาห์

ไม่ได้อีกต่อไป ฉันไปสำรวจความลึกที่มืดมนของ Google Play และร้านค้า Samsung เพื่อค้นหาแอปที่ใช้งาน S Pen ได้ 10 อันยอดเยี่ยมและได้กลับมาพูดคุยอีกมากมาย พวกเขาทั้งหมดฟรีในเวลาที่เผยแพร่เว้นแต่จะระบุไว้เป็นอย่างอื่น

ก่อนที่ฉันจะเริ่มต้น ใน Note 2 นั้นเป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมสำหรับมือใหม่ของ S Pen และจะทำให้คุณมีพื้นฐานที่ดีในการตวัดนิ้วโดยไม่ต้องใช้นิ้ว

แอนิเมชั่น Touch, Makeup

1. สัมผัสการเคลื่อนไหว


เคยจินตนาการว่าตัวเองเป็นนักเคลื่อนไหวหรือไม่? ฉันมีความสามารถทางศิลปะของแพะที่ไม่มีขา แต่ฉันก็ยังสามารถเห็นความดึงดูดของแอพตัวน้อยนี้ ด้วยการใช้เทมเพลตจำนวนมากหรือสร้างของคุณเองคุณใช้ S Pen เพื่อย้ายบานพับไปที่ตัวละครระหว่างเฟรมแล้วดูโลกทั้งใบเมื่อคุณกดเล่น คุณสามารถทำสิ่งนี้ได้ด้วยมือของคุณ แต่จากประสบการณ์ของฉันคุณต้องสวยแน่นอนในการเคลื่อนย้ายชิ้นส่วนที่ถูกต้องและ S Pen นั้นสมบูรณ์แบบสำหรับมัน

2. การแต่งหน้า


ขอบคุณแอพนี้ฉันสามารถยืนยันได้ว่าส่วนที่เหลือของโลกคาดเดาไว้แล้ว: ฉันจะไม่ดูดีในการแต่งหน้าแบบหรูหรา ถึงกระนั้นแอพก็ใช้งานได้ดี คุณถ่ายรูปตัวคุณเองหรือเพื่อนที่ไม่มีข้อคัดค้านให้คุณเคลือบในอายไลเนอร์เสมือนจากนั้นใช้เครื่องสำอางหลายเฉดสีเพื่อดูว่ามันจะเข้ากับคุณอย่างไร

ปากกา S Pen มาที่นี่เพราะต้องการท่าทางที่ละเอียดอ่อนเพื่อให้แอปจดจำได้ว่าริมฝีปากดวงตาและคิ้วของคุณขยายไปไกลแค่ไหน (นั่นอาจเป็นแอพที่มีความสำคัญต่อใบหน้าของฉัน)

Papyrus Beta, แบบอักษรจริงของฉัน

3. Papyrus Beta

การจดบันทึกและเขียนแอพเป็นเรื่องธรรมดา - แน่นอนว่า Samsung จะรวมแอปที่เหมาะสมกับ Note 2 โดยค่าเริ่มต้น ต้นกกปล่อยมันออกมาจากน้ำจริงๆ รายการข้อความนั้นไวต่อแรงกดด้วยปากกา S Pen ทำให้สามารถอ่านโน้ตที่ดูชัดเจนและดูเป็นกระดาษจริงๆ มันรองรับหลายหน้าต่างและคุณสามารถแชร์โน้ตหรือดูเดิลที่คุณวาดได้อย่างประณีตและรวดเร็ว สุกใส

4. แบบอักษรจริงของฉัน

เบื่อกับการ Arial เก่าที่น่าเบื่อ? ทนไม่ได้กับ Comic Sans? ต้องการสร้างโค้ดสไตล์ WingDings ของคุณเองที่คุณเท่านั้นที่เข้าใจได้ แบบอักษรจริงของฉันเหมาะสำหรับคุณ คุณเพียงแค่เขียนว่าคุณต้องการให้ตัวอักษรและตัวเลขแต่ละตัวปรากฏอย่างไรจากนั้นทดสอบในโลกแห่งความเป็นจริง Mine ทำให้ฉันดูเหมือนคนบ้า แต่มันคงไม่สามารถอ่านได้บ้า ๆ ถ้าไม่มีปากกา S Pen ยังฉันได้เรียนรู้ที่จะออกจากการสร้างแบบอักษรให้กับมืออาชีพ

Paintrala

5. Paintrala

ต้องการเข้าร่วมชุมชนของศิลปินหน้าใหม่เพื่อแชร์ดูเดิลสไตลัสของคุณด้วยหรือไม่ Paintrala เหมาะสำหรับคุณ เข้ากันได้กับโทรศัพท์ซัมซุงเท่านั้นความสุขในการทำงานด้วยปากกาแทนที่จะเป็นนิ้วแข็งนั้นมีความชัดเจน แต่ก็มีชุมชนที่จะแบ่งปันการสร้างสรรค์ใด ๆ ด้วยซึ่งจะช่วยให้สไตล์ Instagram ดังต่อไปนี้ บทวิจารณ์ยอดนิยมของมันบน Google Play กล่าวว่า "แอพนี้ทำให้ฉันเป็นศิลปิน" ในขณะที่มันทำให้ฉันไม่ดีขึ้นผู้ที่มีความสามารถจำนวนเล็กน้อยอาจพบว่านี่เป็นเพียงสิ่งที่จะขุด S Pen ให้

นักบินปากกา

6. นักบินปากกา

เกมเดียวในรายการ (และการดาวน์โหลดเพียงอย่างเดียวที่จะทำให้คุณต้องกล้าหาญใน Samsung App Store) Pen Pilot เป็นเกมที่น่าติดตามและสามารถบูตได้ฟรี การใช้ปากกา S Pen นั้นคุณต้องวาดเส้นทางให้เครื่องบินลอยผ่านผ่านห่วงและเก็บเหรียญตามที่คุณไป ฟังดูง่าย แต่ความยากลำบากจะเพิ่มขึ้นในไม่ช้า ฉันลองใช้สิ่งนี้โดยใช้นิ้วของฉันและพยายามที่จะชนกับหลักสูตรที่ง่ายที่สุดดังนั้นผู้ใช้ที่ไม่ใช่โน้ตเปียโนจึงต้องสมัคร

Layer Paint, Retouch

7. Layer Paint

ฉันไม่ใช่ผู้ใช้งาน Photoshop ขนาดใหญ่ (มีอะไรผิดปกติกับ MS Paint ใช่มั้ย) แต่สำหรับผู้ที่ใช้งาน Layer Paint นั้นเป็นคำตอบ ช่วยให้คุณสามารถวาดเป็นเลเยอร์เปลี่ยนขนาดผ้าใบและนำเข้ารูปภาพเพื่อแก้ไขได้ทุกที่เป็นเครื่องมือที่ยืดหยุ่นมาก สิ่งที่ดีที่สุดเกี่ยวกับมันคือคุณสามารถส่งออกรูปภาพของคุณเป็นไฟล์ Photoshop เมื่อเสร็จแล้วช่วยให้คุณสามารถทำงานบนคอมพิวเตอร์ที่เหมาะสมเมื่อคุณมาถึง และอีกครั้งที่ S Pen นั้นแม่นยำกว่านิ้วมือที่อ้วนมาก

8. รีทัช

คุณถ่ายภาพบน Galaxy Note 2 ของคุณแล้วมันสมบูรณ์แบบยกเว้นตำหนิเล็กน้อยตัวหนึ่ง ไม่มีเวลาสำหรับ Photoshop ตอนนี้คุณแค่ต้องการทวีตอย่างรวดเร็ว - คุณจะทำอย่างไร รีทัชอย่างรวดเร็วทำให้การเปลี่ยนแปลงที่คุณต้องการได้ทันทีด้วยศูนย์ยุ่งยาก เพียงเลือกพื้นที่ที่คุณต้องการผสมผสานกับปากกา S Pen จากนั้นปล่อยให้แอปทำสิ่งมหัศจรรย์: voila รอยด่างดำหายไปและไม่มีใครจะฉลาดเท่านี้

SignDoc Mobile, GMD Spen Control

9. SignDoc Mobile

อันนี้มีไว้สำหรับผู้ใช้ทางธุรกิจโดยมีเพียงฟังก์ชั่นเดียวซึ่งทำได้ดีมาก - ช่วยให้คุณเซ็นเอกสาร PDF ด้วย S Pen ของคุณและส่งกลับมาทางอีเมลได้ทันที ไม่มีการพิมพ์ไม่ยุ่งยาก สำหรับประสบการณ์ที่ยังไม่ได้รับการปรับให้เหมาะสม (แต่ยังค่อนข้างดี) ให้

10. GMD Spen Control

อันนี้ไม่ได้สำหรับทุกคน หากคุณยังไม่ได้รูท หรือหากคุณไม่ได้ใช้จ่ายอะไรมากไปกว่าปอนด์บนแอปคุณก็โชคไม่ดี มิฉะนั้นนี่เป็นวิธีใหม่ในการเปลี่ยนวิธีการใช้ Note 2 ของคุณอย่างมากเพราะมันช่วยให้คุณใช้การควบคุมท่าทางเฉพาะ S Pen เพื่อย้ายระหว่างฟังก์ชั่นของอุปกรณ์

มันช่างน่าเบื่อที่จะเริ่มต้นด้วย แต่เมื่อคุณสามารถปิดกั้นท่าทางที่คุณไม่ชอบและสร้างสิ่งที่คุณกำหนดเองได้ด้วยการฝึกฝนเล็ก ๆ น้อย ๆ คุณจะทำงานหลายอย่างเหมือนนินจานินจาที่มีประสิทธิภาพในเวลาไม่นาน

สำหรับเคล็ดลับเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Note 2 ลองอ่านคำแนะนำเหล่านี้:


แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก