เล่นไพ่คนเดียวออนไลน์

Carphone BlackBerry Q10 ถูกสัญญาในเดือนมีนาคม


2019-08-01 09:13:01

Carphone BlackBerry Q10 ถูกสัญญาในเดือนมีนาคม

หนึ่งนาทีดูเหมือนว่า BlackBerry Q10 กำลังจะเข้าร่วม ในร้านค้าในสหราชอาณาจักรเนื่องจากราคาของ Z10 เริ่มลดลงแล้ว

ตามที่ระบุไว้โดย ผู้ค้าปลีกสุนัขและกระดูกแสดงรายการ Q10 ด้วยวันวางจำหน่ายเดือนมีนาคม - แต่ตอนนี้เปลี่ยนเป็น 'เร็ว ๆ นี้'

BlackBerry กล่าวว่าการเปิดตัวในสหราชอาณาจักรในเดือนเมษายนดังนั้นดูเหมือนว่ามีใครบางคนใน Carphone Warehouse กระโดดปืน

Q10 เป็นโทรศัพท์ตัวที่สองที่ใช้แสดงซอฟต์แวร์ BlackBerry 10 ล่าสุดหลังจาก Z10 ไม่เหมือนกับหน้าจอสัมผัส Z10 ทั้งหมด Q10 มีคีย์บอร์ด BlackBerry Qwerty อันเป็นเอกลักษณ์ภายใต้หน้าจอสัมผัสขนาด 3.1 นิ้วที่เล็กกว่า เป็นโทรศัพท์ 4G แต่ยังไม่ได้รับการยืนยันว่าเครือข่ายใดจะให้ Q10 และจะทำ 4G หรือไม่

แม้จะมีการออกแบบ Q10 และ Z10 ที่แตกต่างกัน แต่ BlackBerry สัญญาว่า BB10 จะไม่มี แฟรกเมนต์ ความมั่งคั่งที่มากมายของโทรศัพท์ Android ที่มีรูปร่างขนาดและระดับพลังงานที่แตกต่างกันทำให้การสร้างแอพอย่างสม่ำเสมอหรืออัปเดตโทรศัพท์ในเวลาเดียวกัน

ราคาของ Z10 ได้เริ่ม แม้กระทั่งเกือบหนึ่งเดือนหลังจากการขายและก่อนที่สหรัฐจะเปิดตัว

ในขณะเดียวกันโทรศัพท์ BlackBerry รุ่นเก่ายังคงเปิดตัวและมีการประกาศในวันนี้ว่าโทรศัพท์ที่มีซอฟต์แวร์ BlackBerry 5 กำลังได้รับการอัปเดตเป็น BlackBerry Messenger 7 พร้อมด้วยการแชทด้วยเสียง VoIP

คุณกำลังพิจารณา Q10 อยู่หรือไม่? คุณวางแผนที่จะให้ BlackBerry 10 shot หรือเป็นตัวเลือกเท่านั้นในปัจจุบันและ Android และ iOS? บอกความคิดของคุณในความคิดเห็นหรือใน ของเรา

อัปเดต : เพิ่มรายละเอียดจาก BlackBerry และอินโทรที่แก้ไขเพิ่มเติม

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก