เล่นไพ่คนเดียวออนไลน์

รับสายซิงค์ / ชาร์จ 5-in-1 ในราคา $ 3.12 จัดส่ง


2019-08-08 03:15:01

รับสายซิงค์ / ชาร์จ 5-in-1 ในราคา $ 3.12 จัดส่ง

สายเคเบิลหนึ่งเส้นสำหรับชาร์จพวกเขาทั้งหมด
สายเคเบิลหนึ่งเส้นสำหรับชาร์จพวกเขาทั้งหมด EverBuying.com

วันนี้ฉันรู้สึกเหมือนฉันไม่สามารถมีสายซิงค์ / ชาร์จได้มากเกินไป จริงอยู่ที่สถานการณ์ของฉันเป็นเรื่องผิดปกติเล็กน้อยที่ฉันมักจะมีแกดเจ็ตต่าง ๆ มากมายลอยอยู่รอบ ๆ บ้าน แต่ก็ไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับคนที่จะมีอุปกรณ์ต่าง ๆ สองตัวที่มีพอร์ตต่างชนิดกัน

แน่นอนว่าด้วยการใช้หลายพอร์ตนั้นทำให้เกิดปัญหากับสายเคเบิลหลายสาย นั่นเป็นเหตุผลที่ฉันชอบโซลูชันขนาดเล็กที่เหมาะกับทุกคน อย่างนี้: EverBuying.com มี นั่นเป็นราคาที่ต่ำที่สุดที่ฉันเคยเห็นสำหรับสายเคเบิลแบบนี้โดยเฉพาะเมื่อคุณคำนึงถึงการขนส่ง

ก่อนที่ฉันจะไปเพิ่มเติมขอให้ฉันทราบว่าไม่เพียง แต่ฉันไม่ได้ซื้ออะไรจากเว็บไซต์นี้มาก่อน แต่ยัง Web of Trust ตั้งค่าสถานะเป็น "ไม่ดี" และ "ไม่น่าพอใจ" ในแง่ของความน่าเชื่อถือและความปลอดภัยของเด็ก (ฉันไม่แน่ใจว่ามันอาจจะไม่ปลอดภัยสำหรับเด็ก ๆ แต่อย่างใด) ที่กล่าวว่าฉันไม่เห็นธงสีแดงพูด - บริษัท มีสำนักงานในสหรัฐอเมริกาและหมายเลขโทรศัพท์บริการลูกค้ารวม คะแนนความน่าเชื่อถือของ Web of Trust ดูเหมือนจะขัดแย้งกันอย่างสมบูรณ์ดังนั้นฉันค่อนข้างงุนงง

สมมติว่าคุณยินดีที่จะเดิมพันสาม bucks สายเคเบิลนี้มีปลั๊ก USB มาตรฐานสำหรับเชื่อมต่อกับแล็ปท็อปของคุณที่ชาร์จผนังหรือ USB อื่น ๆ "เต้าเสียบ" และปลั๊กอื่น ๆ สี่ปลั๊กสำหรับเชื่อมต่อกับอุปกรณ์พกพาใด ๆ : Apple 30- พิน, Apple Lightning, Micro-USB และ Mini-USB

ยกตัวอย่างเช่นคุณสามารถใช้สายนี้เพื่อซิงค์ / ชาร์จ iPad รุ่นที่สาม, iPhone 5C, Kindle Fire HDX และเครื่องเล่น MP3 รุ่นเก่า (แม้ว่าจะไม่ใช่ทั้งหมดในคราวเดียว)

ฉันควรจะเพิ่มว่าครั้งสุดท้ายที่ฉันซื้อสายเคเบิลที่คล้ายกัน (4-in-1 ที่ไม่มีปลั๊ก Mini-USB - และราคาประมาณสองเท่าของราคา) ขั้วต่อ Lightning ล้มเหลวหลังจากนั้นประมาณหนึ่งหรือสองสัปดาห์ แต่นั่นจะไม่หยุดฉันจากการคว้าของเหล่านี้สองสามและหวังว่าจะโชคดี ในราคานี้พวกเขาดีเกินกว่าจะผ่านไปได้

ขอบคุณผู้อ่านสตีฟที่แชร์ดีลนี้!

ข้อเสนอโบนัส: ตอนนี้สำหรับอุปกรณ์ชาร์จมือถือเพื่อจับคู่กับก๋วยเตี๋ยว! วันนี้เท่านั้นและในขณะที่เครื่องล่าสุด, รายวันขโมยมี มันมีพอร์ต USB คู่ (1A และ 2.1A) สำหรับชาร์จสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตเหมือนกันไฟแสดงสถานะการชาร์จ LED ไฟฉายในตัวและสี่เคล็ดลับ (Apple 30-pin, microUSB, miniUSB และ Nokia) - ไม่ใช่ คุณจะต้องใช้สายนั้นถ้าคุณบรรจุสายเคเบิลหนึ่งในดังกล่าวข้างต้น มันมีให้เลือกหกสี คาดว่าจะรอ 2-3 สัปดาห์สำหรับการจัดส่ง

ข้อตกลงที่พบใน Cheapskate นั้นขึ้นอยู่กับความพร้อมให้บริการการหมดอายุและข้อกำหนดอื่น ๆ ที่กำหนดโดยผู้ขาย

อยากรู้ว่า Cheapskate ทำอะไรและทำงานอย่างไร

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก