เล่นไพ่คนเดียวออนไลน์

เล่นไพ่คนเดียวออนไลน์สร้างรายได้ :สิ่งที่ Evernote ได้เรียนรู้จาก Apple


2019-08-08 10:06:01

เล่นไพ่คนเดียวออนไลน์สร้างรายได้ :สิ่งที่ Evernote ได้เรียนรู้จาก Apple

Evernote CEO Phil Everin พูดที่ LeWeb
Evernote CEO Phil Everin พูดที่ LeWeb Stephen Shankland / CNET

คุณอาจคิดว่า Phil Libin บ้าไปแล้ว หลายเดือนที่ผ่านมา CEO ของ Evernote กำลังนั่งลงด้วยชุด Post-มันค่อยๆดึงกระดาษหนึ่งแผ่นออกทีละน้อยจากกองซ้อนที่ค่อยๆหดตัวซ้ำ ๆ

เขาอยู่ในความหวาดกลัวศึกษากาวในโน้ตสีสดใสแต่ละอัน “ คุณควรลองมันมีกาวหลายล้านเม็ดอยู่ด้านหลังของแต่ละเม็ด” เขาบอกกับฉัน

ฉันคิดว่าคุณสามารถเรียกสิ่งที่ Libin ทำเพราะความขยัน ในวันจันทร์ที่ซานฟรานซิสโก Evernote ระหว่างพันธมิตรกับ 3M ซึ่งเป็น บริษัท ที่ผลิตกระดาษโน๊ตเหนียวที่มีชื่อเสียง บริษัท ทั้งสองกำลังเปิดตัวซอฟต์แวร์ที่จัดหมวดหมู่โพสต์มันบน Evernote แบบดิจิทัลเมื่อผู้ใช้จัดรูปของบันทึกย่อด้วยสมาร์ทโฟน

แต่สิ่งนี้บอกเราเกี่ยวกับ Libin อย่างแท้จริงคือเขาเป็นคนเก็บรายละเอียด “ มีงานหลายทศวรรษที่ทำให้เกิดความรู้สึกที่จะลอกพวกเขาออก” เขากล่าว

เรื่องเล็กยังแสดงให้เห็นถึงความสำคัญที่เพิ่มขึ้นของ บริษัท ในการออกแบบ สิ่งที่เริ่มจากการเป็นแอป Notepad ที่ดูเหมือนลูกค้าอีเมลที่เหนื่อยล้าตอนนี้เขียวชอุ่มและมีเลเยอร์ และผลิตภัณฑ์ offshoot เช่นแอ ภาพและคำอธิบายประกอบ และแอ ดันไปข้างหน้ามุ่งเน้นการออกแบบของ Evernote บริษัท ห้าปีซึ่งมีผู้ใช้งานกว่า 75 ล้านคนได้รับรางวัล Apple Design Award ในปีนี้

การออกแบบได้กลายเป็นจุดสนใจหลักของ บริษัท เมื่อสองปีที่แล้ว Libin กล่าว แต่เขามี "epiphany" หลังจากที่ได้เห็น ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการมือถือของ Apple ที่ได้รับการแก้ไขโดยสมบูรณ์ซึ่งได้กำจัดพื้นผิวที่หลากหลาย วัตถุในโลกในความโปรดปรานของ

"ผู้คนจำนวนมากพากันพูดถึงความหมาย: ไม่มีใครต้องการพื้นผิวที่ดีและมีพื้นผิวอีกต่อไป แต่สิ่งที่ iOS 7 พูดคือแอปของคุณไม่จำเป็นต้องมีพื้นผิวที่มีพื้นผิว ปลอม " Libin กล่าว "สิ่งของดิจิทัลของคุณไม่จำเป็นต้องแกล้งทำเป็นว่ามันทำจากหนังหรือรู้สึกหรือไม้ แต่นั่นไม่ได้หมายความว่าคุณไม่ควรมีประสบการณ์ที่ดีกับวัตถุทางกายภาพจริง ๆ ทั้งสองควรทำงานร่วมกันได้อย่างราบรื่น"

หลังจากได้ยินแล้วประกาศอื่น ๆ ของ บริษัท ที่ทำเมื่อวันจันทร์ดูเหมือนจะออกจากสนามไปน้อยกว่า นอกเหนือจากซอฟต์แวร์โพสต์อิท Evernote ยังได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ทางกายภาพที่มีแบรนด์เพื่อวางจำหน่ายในร้านค้าออนไลน์ใหม่ล่าสุดที่เรียกว่า พวกเขารวมถึงปากกาสไตลัสแบบละเอียดที่เรียกว่า Evernote Jot Script ซึ่งทำร่วมกับ Adonit; สมาร์ทสแกนเนอร์ที่รวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวข้องจากเว็บเมื่อสแกนเอกสาร และกระเป๋าคุณภาพสูงผลิตโดย Cote & Ciel บูติกฝรั่งเศส

“ ถูกต้องแล้วเราเป็นแบรนด์แฟชั่นในตอนนี้ไม่มีใครเห็นว่ากำลังมาถึง” Libin บริษัท ยังได้แตะ Jeff Zwerner อดีตผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ Apple ในฐานะรองประธาน บริษัท ด้านผลิตภัณฑ์และประสบการณ์แบรนด์

แต่ Libin กล่าวว่าผลิตภัณฑ์ใหม่นั้นมีอะไรนอกเหนือไปจากผิวเผิน “ สิ่งนี้ไม่ได้เป็น shwag มันไม่เหมือนที่เราเพิ่งตบโลโก้ของเราบนมันแต่ละคนถูกออกแบบมาเพื่อแก้ปัญหาเฉพาะ” เขากล่าว ตัวอย่างเช่นกระเป๋าใบหนึ่งมีรูปสามเหลี่ยมและไม่ล้มเมื่อคุณใส่แล็ปท็อปของคุณและมีไว้สำหรับผู้สัญจรบนรถไฟที่แออัด

เขายังคิดว่าประสบการณ์ที่ดีสำหรับพนักงาน เขาตั้งข้อสังเกตว่าวิศวกรคนเดียวกันที่ทำงานกับแอพ Mac เป็นผู้ที่ช่วยพัฒนาเครื่องสแกน Evernote

“ มันไม่ได้เป็นเพียงแค่รูปลักษณ์ แต่เป็นวิธีการทำงาน” เขากล่าวสะท้อนบางทีอาจไม่รู้ตัวสิ่งที่สตีฟจ็อบส์มักจะพูด

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก