เล่นไพ่คนเดียวออนไลน์

จุดยึดมินิ iPad ที่รั่วไปยังเครื่องสแกนลายนิ้วมือ Touch ID


2019-08-08 09:18:01

จุดยึดมินิ iPad ที่รั่วไปยังเครื่องสแกนลายนิ้วมือ Touch ID

มีบางอย่างขาดหายไปจาก แต่ฉันไม่สามารถวางนิ้วลงบนมันได้ โอ้ใช่แล้วมันหายไปจากเครื่องสแกนลายนิ้วมือ Touch ID ที่เห็นใน - แต่ไม่นานหากเชื่อว่ามีภาพรั่วไหลออกมา

ภาพหลุดจาก ของจีนโดยอ้างว่าจะแสดงมินิ iPad ตัวต่อไปในงานสีทองคำแชมเปญที่เห็นครั้งแรกใน iPhone 5S ใหม่ และเช่นเดียวกับ 5S มันมีปุ่มโฮมอ่านลายนิ้วมือ

iPad mini เครื่องแรกเริ่มวางจำหน่ายเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้วดังนั้นเราถึงเวลาที่แท็บเล็ต 7.9 นิ้วรุ่นที่สองจะปรากฏตัวขึ้น ก่อนที่คุณจะสแกนนิ้วมือของคุณให้มองข้ามหน้าจอ Retina Display ที่มีความละเอียดสูงบนกระดานชนวนใหม่

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ Touch ID ของ Apple ได้รับการออกแบบมาเพื่อปกป้องโทรศัพท์ของคุณและทำให้ธุรกรรมของคุณปลอดภัยทำให้เร็วขึ้นและปลอดภัยยิ่งขึ้นที่จะซื้อของออนไลน์และทำไปโดยไม่จำเป็นต้องป้อน Apple ID ทุก ๆ ห้านาทีเลือด ดังกล่าวกล่าวว่าแฮ็กเกอร์ที่กำหนดได้ทำการ

Touch ID เป็นหนึ่งในคุณสมบัติใหม่ที่ใหญ่ที่สุดในการอัปเดตซอฟต์แวร์ล่าสุดของ Apple สำหรับ iPhone และ iPad, iOS 7 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการอัปเดตซอฟต์แวร์ Apple ล่าสุดดูที่คู่มือที่เป็นประโยชน์ของเราสำหรับ

คุณต้องการเห็นอะไรใน mini iPad ใหม่ Touch ID ปลอดภัยหรือถูกต้องหรือไม่ว่ามีความปลอดภัย บอกความคิดของคุณในความคิดเห็นหรือชี้ที่ ของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก