เล่นไพ่คนเดียวออนไลน์

Xbox Fitness สำหรับ Xbox One ช่วยคุณลดน้ำหนัก


2019-08-08 04:05:01

Xbox Fitness สำหรับ Xbox One ช่วยคุณลดน้ำหนัก

หนึ่งและสองและสามยกและหนึ่งและ - สวัสดีคุณไม่เห็นคุณมาที่นั่น Microsoft ได้ประกาศ Xbox Fitness เพื่อช่วยให้นักเล่นเกมลดน้ำหนักโดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ

Xbox Fitness เป็นห้องสมุดวิดีโอที่คนผอมเห่าอย่างไม่จำเป็นไปที่คุณกระโดดไปรอบ ๆ ห้องนั่งเล่นของคุณเพื่อค้นหาบิกินี่ตัวนั้น เมื่อคุณออกกำลังกายเซ็นเซอร์ Kinect ตรวจจับการเคลื่อนไหวจะอ่านอัตราการเต้นของหัวใจบันทึกพลังงานแรงและการถ่ายโอนน้ำหนักในร่างกายของคุณและวัดสมดุลจังหวะและรูปแบบของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้ออกกำลังกายอย่างเต็มที่ .

Microsoft ได้เลือก 'เทรนเนอร์ออกกำลังกายชื่อดัง' รวมถึง Jillian Michaels, Tracy Anderson, Tony Horton ของ P90X ของแต่ละคนและ Shaun T ของ Insanity ทุกคนในโลกของผู้คนที่พำนักอยู่ในชุดนีออน จัดการ. ดังนั้นฉันบอก

วิดีโอมีให้ทุกคนที่เป็นสมาชิก Xbox Live Gold ฟรีจนถึงสิ้นปี 2014 หากคุณเป็นประเภทการแข่งขันคุณสามารถติดตามความคืบหน้าของคุณและไปคุยกับเพื่อนและครอบครัวได้แบบตัวต่อตัว

หากสิ่งที่ฟังดูเหมือนเป็นการทำงานหนักเกินไปฉันแน่ใจว่ามันมีวิธีรอบ กดเล่นเพื่อดูคำแนะนำของเราเกี่ยวกับการโกงที่เกมออกกำลังกายเช่น Wii Fit หากคุณสามารถรวบรวมพลังงาน:

คุณสามารถสั่ง คอนโซลวางจำหน่ายในวันที่ หนึ่งเดือนหลังจาก คู่แข่ง

Xbox Fitness เป็นอนาคตของการออกกำลังกายหรือไม่? ทำกระตุกทางกายภาพบางอย่างในความคิดเห็นหรือลดลงและให้ฉันยี่สิบบน ของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก