เล่นไพ่คนเดียวออนไลน์

Apple แก้ไขข้อผิดพลาดของภาพถ่ายล็อคหน้าจอด้วยการอัปเดต iOS 7.0.2


2019-08-08 10:05:02

Apple แก้ไขข้อผิดพลาดของภาพถ่ายล็อคหน้าจอด้วยการอัปเดต iOS 7.0.2

ร้ายแรงที่ร้ายแรงของ ซึ่งคุณสามารถป้อนรูปภาพของ iPhone และแชร์บน Facebook และ Twitter ได้โดยไม่ต้องป้อนรหัสผ่านของโทรศัพท์

iOS 7.0.2 พร้อมให้ดาวน์โหลดแล้ว - เพียงไปที่การตั้งค่า> ทั่วไป> อัปเดตซอฟต์แวร์ ฉันใช้เวลาประมาณ 20 นาทีในการดาวน์โหลดและติดตั้งบน เมื่อโทรศัพท์รีสตาร์ทฉันไม่สามารถเข้าถึงรูปภาพที่บันทึกไว้ได้โดยไม่ต้องใส่รหัส

เช่นเดียวกับข้อบกพร่องในการแบ่งปันภาพถ่าย Apple ยังได้ทำการแก้ไขช่องโหว่ที่อนุญาตให้บางคนโทรไปยังหมายเลขใด ๆ ได้อีกโดยไม่ต้องป้อนรหัสผ่าน

"มี Nere Dereference อยู่ในหน้าจอล็อคซึ่งจะทำให้มันเริ่มต้นใหม่หากปุ่มโทรฉุกเฉินถูกกดซ้ำ ๆ " บริษัท แคลิฟอร์เนีย "ในขณะที่ล็อคหน้าจอเริ่มต้นใหม่ตัวเรียกการโทรไม่สามารถรับสถานะหน้าจอล็อคและสันนิษฐานว่าอุปกรณ์ถูกปลดล็อคและอนุญาตให้มีการโทรหมายเลขที่ไม่ใช่ฉุกเฉินได้ดังนั้นปัญหานี้ได้รับการแก้ไข

Apple ไม่ได้เปิดเผยวิธีแก้ไขปัญหาภาพถ่าย

ผู้ใช้ iPhone และ iPad ประมาณ 130 ล้านคนคาดว่าจะได้รับการอัปเดตเป็น iOS 7 ในเวลาเพียง 12 ชั่วโมง ปริมาณการเข้าชมเว็บของอังกฤษพุ่งสูงเป็นประวัติการณ์เนื่องจากแฟน ๆ แอปเปิลรีบเร่งที่จะถือ OS ล่าสุดในขณะที่ปริมาณการใช้ทั่วโลกเพิ่มขึ้น 12%

คุณแกล้งเพื่อน ๆ ของคุณด้วยข้อผิดพลาดการแบ่งปันรูปถ่าย? หรือนี่เป็นเรื่องร้ายแรงอย่างยิ่งที่เราไม่ควรพูดเล่นอย่างจริงจัง? แบ่งปันหรือทำให้สนุกในความคิดเห็นหรือบน ปลอดภัยอย่างสมบูรณ์ของเรา

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก