เล่นไพ่คนเดียวออนไลน์

เล่นไพ่คนเดียวออนไลน์ :สหภาพยุโรปต้องการให้ทุก บริษัท ahem Apple ใช้เครื่องชาร์จมาตรฐาน


2019-08-08 05:20:02

เล่นไพ่คนเดียวออนไลน์ :สหภาพยุโรปต้องการให้ทุก บริษัท ahem Apple ใช้เครื่องชาร์จมาตรฐาน

CNET

สหภาพยุโรปได้ผลักดันเครื่องชาร์จโทรศัพท์มือถืออเนกประสงค์มาหลายปีและเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาได้ก้าวไปอีกขั้นในกระบวนการนี้

ตลาดภายในของรัฐสภายุโรปและคณะกรรมการคุ้มครองผู้บริโภคได้ลงมติเป็นเอกฉันท์ในการลงมติทางกฎหมายเพื่อสร้างกฎหมายที่กำหนดให้ทุก บริษัท ต้องทำเครื่องชาร์จชนิดเดียวกัน หนึ่งในเหตุผลสำหรับการแก้ปัญหานี้คือการลดขยะอิเล็กทรอนิกส์

“ เราขอเรียกร้องให้ประเทศสมาชิกและผู้ผลิตแนะนำเครื่องชาร์จอเนกประสงค์เพื่อยุติความโกลาหลของสายเคเบิลสำหรับโทรศัพท์มือถือและคอมพิวเตอร์แท็บเล็ต” นาย Barbara Weiler ผู้รายงานกล่าวใน

ในขณะที่คณะกรรมการตั้งเป้าหมายผู้ผลิตโทรศัพท์ทุกรายที่ปฏิบัติการในยุโรป Apple เป็นหนึ่งใน บริษัท เดียวที่ไม่ได้ให้ผู้ใช้กับตัวเชื่อมต่อ Micro-USB ส่วนใหญ่ผู้ผลิตโทรศัพท์ในยุโรปใช้เครื่องชาร์จสายเคเบิล Micro-USB ในวงกว้างหลังจากที่คณะกรรมาธิการยุโรป เป็นมาตรฐานอย่างเป็นทางการของภูมิภาคในปี 2010

แม้ว่าจะมีข้อตกลงคร่าว ๆ ระหว่าง บริษัท ต่างๆในการจัดหาผู้ใช้งานด้วยตัวเชื่อมต่อ Micro-USB แต่ก็ไม่ได้บังคับ นี่คือเหตุผลที่ Apple ยังคงสามารถสร้างรายการเช่นตัวเชื่อมต่อ 30-pin และ และไม่ตกไฟจากนักการเมืองชาวยุโรป นี่คือเหตุผลว่าทำไมอะแดปเตอร์สายเคเบิล 30 พินของ Apple กับ Micro-USB มี อย่างไรก็ตามอะแดปเตอร์สาย Lightning to Micro-USB มีวางจำหน่ายทั่วโลก

แม้จะมีลักษณะของการแก้ปัญหาที่เชื่อถือได้ แต่ก็มีแนวโน้มที่การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่จะไม่เกิดขึ้นในไม่ช้า คณะกรรมการยังต้องนำข้อเสนอไปยังสภาซึ่งจะนำหน้ารัฐสภาและต้องผ่านการลงคะแนนเสียงเป็นจำนวนมาก

[ ผ่านทาง ]

แก้ไขเมื่อเวลา 18:55 น. PT เพื่อบอกว่าอะแดปเตอร์สายเคเบิล Lightning to Micro-USB ของ Apple มีวางจำหน่ายทั่วโลก

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 23 เม.ย.
  • 22 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก