เล่นไพ่คนเดียวออนไลน์

Microsoft เตรียมแอพ Windows App Store แบบรวมแหล่งข่าวกล่าว


2019-08-08 04:11:02

Microsoft เตรียมแอพ Windows App Store แบบรวมแหล่งข่าวกล่าว

ไมโครซอฟท์

เจ้าหน้าที่ของไมโครซอฟท์ได้ครุ่นคิด สำหรับอุปกรณ์ Windows และ Windows Phone หรือไม่

แต่ดูเหมือนว่าสถานการณ์นั้นใกล้กว่าที่หลายคนเชื่อจริงๆ

ตามที่ Tom Warren รายงานเกี่ยวกับ The Verge ในระหว่างการประชุม บริษัท ประจำปีที่ Seattle ในวันที่ 26 กันยายนฉันได้ยินมาจากแหล่งเดียวกัน

ฉันได้ยินรายละเอียดเพิ่มเติมเล็กน้อยเกี่ยวกับสิ่งที่คาดคะเนเมื่อวันพฤหัสบดีจากแหล่งที่มาของฉัน

ร้านค้าแบบครบวงจรแห่งใหม่คาดว่าจะเป็นส่วนหนึ่งของ Windows เวอร์ชั่นถัดไปซึ่งฉันเชื่อว่าน่าจะเป็น ตามรายชื่อผู้ติดต่อของฉัน (ผู้ติดต่อรายอื่นบอกว่าไม่มีการแชร์เวลาว่าจะเกิดอะไรขึ้น) ฉันไม่ชัดเจนว่า Microsoft ยังแสดงหรือสรุปแผนการที่จะทำให้ร้านนั้นเป็นร้านเดียวกับที่มีการแนะนำใน Xbox One หรือไม่เวลาเปิดตัวคอนโซล เดือนพฤศจิกายนนี้

ฉันยังได้ยินว่า Windows Azure มีแนวโน้มที่จะมีบทบาทในสถานการณ์นี้ ฉันคิดว่านี่อาจจะเกี่ยวข้องกับการ บน สิ่งนี้จะเกี่ยวข้องกับการรวบรวมแอพพลิเคชั่นของ Microsoft สำหรับพวกเขาเช่นเดียวกับที่ทำกับ Windows Phone ในระหว่างการย้ายจาก Windows Phone 7 ไปเป็น Windows Phone 8 เพื่อช่วยในการพกพาและประสิทธิภาพ

ความเป็นไปได้ของ Azure อื่น ๆ : รหัสแบ็คเอนด์สำหรับแอพบางตัวที่ทำงานบน Windows Azure และสตรีมไปยังโทรศัพท์และพีซี นั่นจะให้ความประทับใจแก่ผู้ใช้ว่า Halo 4 ใช้งานจริงบน Windows Phone หรือแท็บเล็ต Windows RT ของพวกเขา

สิ่งนี้ไม่น่าแปลกใจ - เกินกว่าเวลาที่กำหนด ผู้บริหารของไมโครซอฟท์ได้พูดเป็นนัย ๆ ว่าหากไม่มีการอ้างสิทธิ์ทันทีว่าในอนาคตจะมี "One Windows" และ Windows API หนึ่งตัว (หมายถึง WinRT ฉันจะถือว่า) ในการประชุมนักวิเคราะห์ทางการเงินของ บริษัท เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Terry Myerson รองประธานบริหารได้ย้ำถึงวิสัยทัศน์ดังกล่าวว่า "เราควรมี API สำหรับนักพัฒนาหนึ่งชุดในทุกอุปกรณ์ของเราและแอพทั้งหมดที่เรานำเสนอให้กับผู้ใช้ อุปกรณ์ของเรา "

นอกเหนือจากการทำให้นักพัฒนามีความสุขแล้วร้านค้าเดียวที่รวมทั้งแอพ Windows 8 Metro-Style และ Windows Phone 8 จะช่วยได้อย่างแน่นอนกับการร้องเรียนที่ไม่มีที่สิ้นสุดเกี่ยวกับการขาดแคลนแอพ Windows 8 และ Windows Phone

ฉันถาม Microsoft ว่า บริษัท มีความคิดเห็นใด ๆ เกี่ยวกับการอ้างสิทธิ์ที่พวกเขาได้แสดงออกมาจากร้านค้าทั่วไปหรือไม่ โฆษกของ บริษัท กล่าวว่าไม่มีความคิดเห็น

เรื่องนี้ แต่เดิมปรากฏเป็น " " บน ZDNet

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก