เล่นไพ่คนเดียวออนไลน์

เล่นไพ่คนเดียวออนไลน์ :เกมไร้สายอาจกำลังถูกระงับ


2019-06-15 01:12:02

เล่นไพ่คนเดียวออนไลน์ :เกมไร้สายอาจกำลังถูกระงับ

อุตสาหกรรมไร้สายยังคงดำเนินต่อไปลึกลงไปในเวทีการเล่นเกมมือถือในวันจันทร์โดย Sun Microsystems ลงทุนในผู้ผลิตเกมมือถือยอดนิยมอันดับหนึ่งของโลก

Sun เป็นหนึ่งใน บริษัท ที่ลงทุนมูลค่ารวม 12 ล้านดอลลาร์ไปยัง Jamdat Mobile ที่ตั้งอยู่ในลอสแองเจลิส นักลงทุนอื่น ๆ ของ Jamdat ได้แก่ Qualcomm บริษัท เทคโนโลยีไร้สายรายใหญ่และ Communication Fund ของ Intel ซึ่งเป็นหน่วยลงทุนของผู้ผลิตเซมิคอนดักเตอร์

Sun และ Jamdat ยังกล่าวด้วยว่าพวกเขาจะทำงานร่วมกันใน "โครงการเทคโนโลยี" สำหรับบริการโทรศัพท์ความเร็วสูงรุ่นต่อไปเช่นเดียวกับที่คาดว่าจะเปิดตัวในสหรัฐอเมริกาในปลายปีนี้

บริษัท เกมมือถือ Unplugged Games ประกาศข้อตกลงเมื่อวันจันทร์ บริษัท ประกาศว่า AT&T Wireless หนึ่งในผู้ให้บริการรายใหญ่ที่สุดของสหรัฐจะเพิ่มเกมมือถือหลายผู้เล่นสองคนในรายการเกมที่เพิ่มขึ้นของบริการ Digital PocketNet ของ AT&T

Greg Costikyan หัวหน้าเจ้าหน้าที่ออกแบบของ Unplugged กล่าวว่า บริษัท เป็นผู้ผลิตเกมมือถือรายแรกที่ลงนามข้อตกลงกับผู้ให้บริการไร้สายรายใหญ่สามรายในสหรัฐอเมริกา มันมีข้อตกลงที่คล้ายกันกับ Verizon Wireless และ Sprint

เกมบนมือถือกำลังเริ่มได้รับความสนใจจากนักวิเคราะห์ซึ่งได้ประณามว่ามันเป็นการเสียเวลาและเงินสำหรับผู้ให้บริการโทรศัพท์ อย่างไรก็ตามเกมมือถือยังคงสร้างรายได้ใหม่ให้กับผู้ให้บริการเครือข่ายไร้สายนักวิเคราะห์และผู้บริหารกล่าว

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว Research Strategy Strategy ของ บริษัท คาดการณ์ว่าการเล่นเกมมือถือจะดีขึ้นเนื่องจากผู้ให้บริการโทรศัพท์ปรับปรุงเครือข่ายของพวกเขาให้เร็วขึ้น เมื่อเครือข่ายเร็วขึ้นจำนวนลูกค้าสำหรับเกมมือถือจะเพิ่มขึ้นตามการวิเคราะห์ของ Nitesh Patel นักวิเคราะห์กลยุทธ์ คาดการณ์ว่าจะมีผู้เล่นเกมมือถือ 100 ล้านคนภายในปี 2549

เกม Void Raider ของ Unplugged มีการเล่นรวม 250,000 นาทีตั้งแต่เปิดตัวในบริการ Sprint และ AT&T Costikyan กล่าว ตัวเลขดังกล่าวอาจเป็นที่กล่าวขานต่อนักวิเคราะห์บางคนที่คิดว่าลูกค้าไร้สายของสหรัฐจะไม่ยอมรับการเล่นเกม

Rags2Riches เกม Unplugged ที่ผู้เล่นมีบทบาทเป็นนักออกแบบแฟชั่นที่พยายามคาดการณ์แนวโน้มแฟชั่นใหญ่ในปีหน้าและคาดว่า AT&T Wireless จะเปิดตัวด้วย

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก