เล่นไพ่คนเดียวออนไลน์

โอกาสทางธุรกิจอื่นสำหรับ Google


2019-08-01 01:11:01

โอกาสทางธุรกิจอื่นสำหรับ Google

เพื่อนได้ส่งลิงก์ไปยัง ที่ผู้เขียน Peter Wayner มอบให้กับ Google เมื่อปีที่แล้ว

โดยพื้นฐานแล้วเกี่ยวกับวิธีที่ Google สามารถให้สิ่งจูงใจแก่หนังสือพิมพ์และบล็อกเกอร์เพื่อทำรายงานต้นฉบับมากกว่าที่จะเป็นเพียงแค่รายงานที่เผยแพร่ก่อนหน้านี้ซ้ำอีกครั้ง (ใช่ฉันรู้ว่านั่นคือสิ่งที่ฉันกำลังทำอยู่ที่นี่ - แต่ฉันได้ทำการรายงาน ณ สถานที่จริงที่นี่เมื่อไม่นานมานี้จาก และ - ดังนั้นฉันจึงเห็นทั้งสองด้านของปัญหา .)

Wayner นำเสนอตัวเลขที่น่าสนใจ เขาพูดว่า เว็บไซต์ New York Times ได้รับผู้เยี่ยมชมที่ไม่ซ้ำกันประมาณ 18.6 ล้านคนในเดือนมกราคม 2549 เทียบกับจำนวนสิ่งพิมพ์ 1.1 ล้านฉบับต่อวันและ 1.7 ล้าน copes ที่พิมพ์ออกมาในวันอาทิตย์ ในปี 2004 The Times ได้รับรายได้ $ 900 จากผู้สมัครพิมพ์แต่ละคน แต่เพียง $ 11 จากผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ (หากคุณเคยเห็นสถิติล่าสุดโปรดแสดงความคิดเห็น! ขอบคุณ)

เขายังชี้ให้เห็นว่า ไทม์ส สูญเสียผู้เข้าชมไปยังไซต์อื่น ๆ ที่พิมพ์บทความอีกครั้ง ฉันได้รับประสบการณ์ด้วยตัวเอง มีเว็บไซต์หลายแห่งที่คัดลอกโพสต์บล็อกของฉันทั้งหมดและล้อมรอบด้วยโฆษณาของตนเองพยายามดึงดูดผู้เข้าชมจากเครื่องมือค้นหา ไซต์เหล่านี้สร้างรายได้จาก CNET และฉัน มันเป็นปัญหาเล็กน้อยสำหรับฉัน แต่ต้องเป็นปัญหาใหญ่สำหรับ CNET, Times และไซต์อื่น ๆ

ตามที่ Wayner กล่าวว่า Google มีโอกาสที่น่าสนใจที่จะช่วยจัดการกับปัญหาเหล่านี้ Google มอบการค้นหายอดนิยมที่นำผู้คนไปยังไซต์โจรสลัดเหล่านี้และยังวางโฆษณาส่วนใหญ่ที่ล้อมรอบเนื้อหาละเมิดลิขสิทธิ์ เขายังคงแนะนำวิธีต่างๆที่ Google สามารถให้ความสำคัญกับผู้สร้างดั้งเดิมและทำให้เสียเปรียบโจรสลัด

สำหรับฉันแล้วดูเหมือนว่าถ้าคุณเพิ่มความคิดที่ว่า Google สามารถรู้ในเชิงบวกว่าหน้าเว็บใดที่มีเนื้อหาใหม่มันสามารถระบุไซต์โจรสลัดและไม่เพียง แต่ลงโทษพวกเขาในการจัดอันดับ แต่เพียงแค่ตัดพวกเขาออก Google สามารถรับความรู้นั้นได้โดยสร้างความสัมพันธ์ทางธุรกิจกับผู้ให้บริการเนื้อหา

Wayner ยังกล่าวถึงแนวคิดของการชำระเงินขนาดเล็ก - การชำระเงินมีขนาดเล็กเกินไปที่จะแสดงให้เห็นถึงการทำธุรกรรมบัตรเครดิตสามัญเช่นการอ่านบทความเดียวหรือดาวน์โหลดวิดีโอสั้น ๆ โดยไม่ต้องโฆษณา นี่เป็นแนวคิดที่ฉันคิดว่าเกินกำหนดนานและเป็นพื้นฐานสำหรับความสัมพันธ์ทางธุรกิจ

และเรื่องนี้เกี่ยวข้องกับเรื่องราวอื่นที่ฉันเห็นในวัน นี้ - โดย บังเอิญใน เดอะนิวยอร์กไทมส์ เรื่องราวของแดนมิทเชลหัวข้อ " " ชี้ให้เห็นว่า Google ให้บริการ micropayment ชนิดหนึ่งแล้ว: AdSense ของ Google AdSense ไม่ได้มุ่งเป้าไปที่สาธารณชนทั่วไป แต่เทคโนโลยีพื้นฐานนั้นสามารถปรับให้เข้ากับการใช้งานที่กว้างขึ้นได้

(ฉันต้องบอกว่าฉันคิดว่ามิทเชลพยายามอย่างหนักเกินกว่าจะแสดงให้เห็นว่าระบบ micropayment นั้นมีอยู่แล้วสำหรับวิธีคิดของฉันระบบชำระเงิน iTunes ของ Apple ไม่ใช่ระบบ micropayment เพราะการทำธุรกรรมนั้นไม่จำเป็นต้องรวมกัน Apple สร้างธุรกรรมบัตรเครดิตที่ระดับ 99 เซ็นต์นั้นแทบจะไม่น่าทำในระดับ 5 เซ็นต์มันก็จะทำไม่ได้)

อย่างไรก็ตามเมื่อฉันรวบรวมทั้งหมดเข้าด้วยกันสิ่งที่ฉันต้องการเห็นก็คือระบบที่อนุญาตให้ผู้ใช้เลือกระหว่างมุมมองที่ได้รับการสนับสนุนจากโฆษณาหรือเงินสนับสนุน micropayment จากวัสดุต้นฉบับ ... เป็นมูลค่า. ควรรู้จักเนื้อหาที่ละเมิดลิขสิทธิ์และปฏิเสธที่จะจัดทำดัชนีวางโฆษณาหรือประมวลผล micropayments และควรมีอัตราคงที่ต่อสัปดาห์หรือต่อเดือนสำหรับการใช้งานเว็บไซต์ที่เข้าร่วมได้ไม่ จำกัด

Google สามารถทำให้ระบบนั้นทำงานได้ ฉันต้องจ่ายค่าโฆษณาบนเว็บไซต์การค้าโดยไม่ต้องโฆษณาและฉันก็สงสัยว่าคนอื่นจะทำเช่นกัน

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก