เล่นไพ่คนเดียวออนไลน์

การต่อสู้ของสภามินนิโซตาใน YouTube ดำเนินต่อไป


2019-08-22 03:07:01

การต่อสู้ของสภามินนิโซตาใน YouTube ดำเนินต่อไป

มากกว่า 100 วันหลังจากวันเลือกตั้ง 2551 การต่อสู้ระหว่าง Norm Coleman และ Al Franken เพื่อโอกาสในการเป็นตัวแทนของมินนิโซตาในวุฒิสภาทำให้โกรธ

การรักษาข้อพิพาทเหล่านี้มีค่าใช้จ่ายและด้วยการต่อสู้อย่างหนักต่อไปสำหรับโคลแมนผู้ดำรงตำแหน่งของพรรครีพับลิกันได้คัดเลือกวุฒิสมาชิก GOP ให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ในวิดีโอสองนาทีเพื่อขอเงินจากเขาบน YouTube

แคมเปญโคลแมนโพสต์ ไปยังหน้า YouTube ในวันอังคาร มันเรียกร้องความช่วยเหลือทางการเงินจากวุฒิสภาผู้นำกลุ่มผู้ถือหุ้นส่วนน้อย Mitch McConnell (R-Ky.), ผู้นำกลุ่มผู้ถือหุ้นส่วนน้อยในบ้าน John Boehner (R-Ohio), Michael Michael ประธานคณะกรรมการแห่งชาติของพรรครีพับลิกันและอีกแปดคน

วิดีโอถูกโพสต์หนึ่งวันก่อนที่คณะกรรมการตัดสินสามคนในมินนิโซตา จะพิจารณาการพิจารณาคดีก่อนหน้านี้เพื่อยกเลิกการลงคะแนนประเภทที่แตกต่างกันหลายประเภทของบัตรลงคะแนนที่ถูกปฏิเสธ โคลแมนมีโอกาสน้อยกว่าที่จะคว่ำคะแนนนำลงคะแนน 225 คะแนนของแฟรงเกนในการแข่งขัน กรณีนี้สามารถยื่นอุทธรณ์ต่อศาลที่สูงขึ้นได้

“ การต่อสู้ครั้งนี้ที่เขาทำเพื่อให้แน่ใจว่าการลงคะแนนเสียงทุกครั้งจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในระบอบประชาธิปไตยดังนั้นทุกสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อช่วยให้นอร์มทางการเงินเพื่อให้แน่ใจว่าเขาสามารถบอกเล่าเรื่องราวของเขาได้ก่อนที่ศาลจะชื่นชม” Sen. Lindsey Graham (RS.C. ) พูดในวิดีโอ "นี่เป็นเวลาที่จะก้าวขึ้นและช่วยนอร์มเพราะเขาอยู่ที่นั่นเพื่อเรา"

“ เราต้องการชาวรีพับลิกัน 42 คน” Richard. Burr (RN.C. ) กล่าว “ เราต้องการ Norm Coleman เพื่อชนะการต่อสู้ในมินนิโซตา”

วิดีโอของโคลแมนอาจถูกมองว่าเป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของวิธีหลังจากที่พรรคเดโมแครตทำการรณรงค์ออนไลน์อย่างเข้มแข็งในปี 2551 พรรครีพับลิกันพยายามหาวิธีบางอย่างของประธานาธิบดีโอบามาในการใช้อินเทอร์เน็ตเป็นสถานที่รวบรวมรากหญ้าสนับสนุนและส่งเสริม ธรรมาภิบาล

RNC เป็นเจ้าภาพการ เมื่อต้นเดือนที่ผ่านมาเพื่อรวบรวมแนวคิดเกี่ยวกับวิธีที่พรรคสามารถใช้อินเทอร์เน็ตในการรณรงค์ได้ดีขึ้น นอกจากนี้ House Boehner ผู้นำกลุ่มผู้ถือหุ้นส่วนน้อยในวันพฤหัสบดีที่ออก ครั้งที่สองของเขาเรียกร้องให้ House Speaker Nancy Pelosi (D-Calif.) เพื่อโพสต์รายการเรียกเก็บเงินการจัดสรรรถโดยสารออนไลน์ซึ่ง House อาจลงคะแนนในทันที

“ หากผู้นำประชาธิปไตยวางแผนที่จะกำหนดเวลาการลงคะแนนเสียงในการเรียกเก็บเงินค่ารถโดยสารครึ่งล้านล้านดอลลาร์ในสัปดาห์หน้าพวกเขาควรโพสต์กฎหมายออนไลน์ทันทีเพื่อให้ชาวอเมริกันมีเวลาเพียงพอที่จะอ่านมาตรการและทำความเข้าใจกับสิ่งที่อยู่ในนั้น” Boehner กล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก