เล่นไพ่คนเดียวออนไลน์

นักสู้สปายแวร์ดำเนินตามเว็บไซต์ค้นหา MP3


2019-08-29 08:02:01

นักสู้สปายแวร์ดำเนินตามเว็บไซต์ค้นหา MP3

เจ้าหน้าที่ป้องกันสปายแวร์สองคนกำลังขอให้หน่วยงานกำกับดูแลของรัฐบาลกลางดำเนินการต่อต้านเว็บไซต์ค้นหาเพลงที่พวกเขากล่าวว่าเป็นส่วนหนึ่งของซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตราย

FastMP3Search.com.ar จดทะเบียนในอาร์เจนตินาประกาศตัวเองเป็นบริการค้นหาไฟล์เพลง แต่แทนที่จะหลอกผู้คนให้โหลดแอปพลิเคชั่นที่เป็นอันตรายลงบนพีซีของพวกเขาและเปิดคอมพิวเตอร์ขึ้นไปสู่การโจมตีไซเบอร์ต่อไปตาม

“ ในปีที่ผ่านมาเราพบโปรแกรมที่เป็นอันตรายหลายสิบโปรแกรมบนเว็บไซต์หลายร้อยแห่งและไม่ต้องสงสัยเลยว่าปลั๊กอิน FastMP3Search.com.ar ติดอันดับหนึ่งในรายชื่อนักแสดงที่แย่ที่สุดของเรา” John Palfrey กล่าว ผู้อำนวยการกลุ่มพันธมิตร StopBadware

StopBadware และ CDT กล่าวว่าพวกเขาจะยื่นเรื่องร้องเรียนร่วมกับเว็บไซต์กับ Federal Federal Trade Commission ในวันพฤหัสบดี StopBadware.org เป็นความคิดริเริ่มที่ได้รับการสนับสนุนโดย Sun Microsystems, Google และ Lenovo ที่มีจุดประสงค์เพื่อ CDT เป็นกลุ่มสุนัขเฝ้าบ้านที่

เว็บไซต์ค้นหาเพลงขอให้ผู้คนติดตั้งปลั๊กอินเพื่อให้สามารถดาวน์โหลดไฟล์ MP3 ปลั๊กอินนี้เป็นค็อกเทลซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตรายซึ่งประกอบด้วยแอดแวร์ม้าโทรจันและปิดใช้งานไฟร์วอลล์ Microsoft Windows ตาม StopBadware และ CDT

“ พวกเขาได้รวมสิ่งเลวร้ายมากมายไว้ในชุดเดียวมันเป็นขบวนพาเหรดของความน่ากลัว” Palfrey กล่าว

ในการทดสอบของ FastMP3Search.com.ar StopBadware ไม่สามารถดาวน์โหลดไฟล์ MP3 ใด ๆ จากเว็บไซต์กลุ่มกล่าว

จนถึงขณะนี้กลุ่มคุ้มครองผู้บริโภคยังไม่ประสบความสำเร็จในการติดตามเจ้าของหรือผู้ดำเนินการของ FastMP3Search.com.ar อย่างไรก็ตามหวังว่า FTC จะสามารถตัดสินได้ว่าใครอยู่เบื้องหลังไซต์และที่ตั้งของพวกเขาตัวแทนของ StopBadware กล่าว

"FTC ประสบความสำเร็จในการทำงานร่วมกับรัฐบาลอื่น ๆ เพื่อช่วยปราบปรามเว็บไซต์และแอปพลิเคชั่นที่เป็นอันตราย" ตัวแทนกล่าว StopBadware และ CDT กำลังขอให้หน่วยงานยุติการปฏิบัติของเว็บไซต์

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก