เล่นไพ่คนเดียวออนไลน์

ชื่อเสียงของคุณในโฆษณาทางเว็บไซต์: เพียงแค่ $ 300


2019-08-29 09:03:01

ชื่อเสียงของคุณในโฆษณาทางเว็บไซต์: เพียงแค่ $ 300

ทุกคนมีเรื่องราว ตอนนี้สำหรับ $ 300 คุณสามารถเปลี่ยนเป็นโฆษณาวิดีโอสำหรับเว็บ

ด้วยความหวังว่าจะได้รับประโยชน์จากความนิยมที่เพิ่มขึ้นของ และการโฆษณาออนไลน์ บริษัท Emeryville รัฐแคลิฟอร์เนียเริ่มต้นด้วยสูตรในการผลิตโฆษณาวิดีโอระดับมืออาชีพลงในเว็บไซต์

บริษัท จะถ่ายทำแก้ไขและจัดทำเอกสารขนาดเล็ก 45 วินาทีถึง 2 นาทีบวก ราคาขั้นต่ำคือ $ 300 บริษัท จะวางโฆษณาบนเสิร์ชเอ็นจิ้นและเว็บอื่น ๆ ในราคา $ 50 ต่อเดือน

“ มันสกปรกราคาถูก” โคลินแม็คอาลิฟฟ์ อิสระกล่าวระหว่างที่หยุดพักระหว่างที่ถ่ายทำชิ้นงานให้กับ โรงเรียนสอนทำอาหาร

ลูกค้าดูเหมือนจะชอบราคาเช่นกัน TurnHere ถ่ายโฆษณาโดยไม่มีข้อผูกมัดที่จะรับเงิน แต่ประมาณ 90 เปอร์เซ็นต์ของผู้คนซื้อวิดีโอที่เสร็จแล้วตามที่ผู้บริหารระดับสูงของ TurnHere นาย Brad Inman กล่าว ส่วนใหญ่ลงทะเบียนสำหรับตำแหน่งโฆษณา

แผนธุรกิจของ บริษัท สามารถอธิบายคร่าว ๆ ว่าเป็นศิลปะในงบประมาณ ภาพยนตร์แต่ละเรื่องควรมีรูปลักษณ์และความรู้สึกเหมือนภาพยนตร์สารคดีหรือภาพยนตร์อิสระอินแมนกล่าว ไม่มีสคริปต์หรือภาพหัว บางครั้งมีผู้บรรยายซึ่งฟังดูเหมือนบุคลิกภาพวิทยุ Mal Sharpe - ถามคำถาม แต่ส่วนใหญ่ลำโพงจะเป็นเจ้าของธุรกิจหรือลูกค้า

หนึ่งในกฎของภาพยนตร์เรื่อง: ผู้เรียนต้องเคลื่อนที่ไปรอบ ๆ ดังนั้นมันจึงไม่ใช่ภาพเคลื่อนไหว

ตัวอย่างเช่นโฆษณา เช่นการหมุนรอบตัวเจ้าของผู้อุปถัมภ์การเต้นรำบางคนและคนที่กระตือรือร้นและกระตือรือร้นเล็กน้อยในซอยที่รักสถานที่ สำหรับการ คุณจะเห็นผู้คนรับประทานอาหารด้วยมือของพวกเขาในที่มืดและได้ยินจากพนักงานบางคนที่ตาบอด

“ พวกมันถ่ายทอดความรู้สึกถึงสถานที่และตำแหน่ง” Inman กล่าว "มันเป็นแบบสั้นมันเป็นเรื่องส่วนตัวมันเป็นของจริง"

ความถูกต้องที่แท้จริงนั้นยังช่วยลดค่าใช้จ่าย หากไม่มีสคริปต์คุณไม่จำเป็นต้องจ้างนักเขียน ในทำนองเดียวกันหากไม่มีการโต้ตอบที่จะจดจำคนส่วนใหญ่ผ่านฉากของพวกเขาโดยใช้เวลาค่อนข้างน้อย ผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีประสบการณ์อาจทำโฆษณาห้าหรือหกเรื่องต่อวัน Inman กล่าว TurnHere ชอบถ่ายโฆษณาจากธุรกิจในพื้นที่เดียวกันในวันเดียวกันเพื่อลดค่าใช้จ่ายในการเดินทาง

ในทางตรงกันข้าม ซึ่งมีความเชี่ยวชาญในการหาช่องโฆษณาราคาถูกบนเครือข่ายเคเบิลสำหรับธุรกิจในท้องถิ่นนั้นมีห้องสมุดภาพม้วนฟิล์ม B ม้วนบรรจุกระป๋องที่ลูกค้าสามารถใช้เพื่อช่วยอธิบายโฆษณาของพวกเขา

แม้ว่าธุรกิจอิสระจะเป็นแกนหลักของรายชื่อลูกค้าของ TurnHere แต่ก็มีการลงนามในสัญญาเพื่อทำโฆษณาแบบสารคดีสำหรับกลุ่มโรงแรม InterContinental ในชิ้นส่วนเหล่านี้ concierges ที่โรงแรมต่างๆในเครืออธิบายถึงพื้นที่ใกล้เคียงและสิ่งที่ต้องทำ เว็บไซต์การท่องเที่ยวออนไลน์ที่สำคัญกำลังทำสัญญากับ บริษัท เพื่อรวบรวมวิดีโอเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ

“ คนเหล่านี้จำนวนมากจ่ายเงินหลายแสนเพื่อการถ่ายภาพที่ซับซ้อน” Inman กล่าว

หลังจากผ่านไประยะหนึ่งคุณจะสังเกตเห็นลวดลายที่ชัดเจนสำหรับภาพยนตร์ TurnHere แต่พวกเขายังคงน่าสนใจอยู่พอสมควร (ฉันไม่รู้ว่ามีคนไปพม่าปีละเจ็ดครั้งเพื่อรับใบชาพิเศษสำหรับสลัดเสิร์ฟที่ Myanmar Superstar ร้านอาหารใกล้บ้านของฉัน)

แม้ว่าในที่สุดภาพยนตร์จะขายในราคาที่ถูกที่สุดนักถ่ายวิดีโอจะได้รับเงินค่อนข้างดีตามข้อมูลจาก Inman และ McAuliffe

ชีวิตของช่างวิดีโอยังคงเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากแม้จะมีความนิยมในวิดีโอเพิ่มขึ้นก็ตาม นักศึกษาหลายพันคนสำเร็จการศึกษาทุกปีจากรายการภาพยนตร์ซึ่งทำให้ราคาบริการของพวกเขาลดลง เอเจนซี่ขนาดใหญ่อาจจ้างคนเพื่อถ่ายวิดีโอ แต่ก็จ้างคนอื่นเพื่อแก้ไข ภายใต้สัญญา TurnHere คนคนนั้นทำทุกอย่างในโฆษณา ในความเป็นจริงทีมงานภาพยนตร์มักจะประกอบด้วยบุคคลเดียว

ผู้สมัครและผู้สร้างภาพยนตร์จำนวนมากมาที่ TurnHere เพื่อตอบสนองต่อโฆษณาใน Craigslist คนทำงานอิสระได้รับเงินประมาณ $ 1,000 ต่อวัน Inman กล่าวซึ่งเคยเป็นนักข่าวอิสระด้วยตัวเอง

แนวทางที่เรียบง่ายของ TurnHere เป็นเหตุผลหนึ่งที่ Inman กล่าวว่าเขาไม่กลัวการแข่งขันทันทีจากร้านโฆษณาขนาดใหญ่

“ เอเจนซี่จำนวนมากผูกติดอยู่กับค่าใช้จ่ายในการสร้างสรรค์ที่สูงพวกเขาติดอยู่กับโมเดลที่ยากจะเดินออกไป” เขากล่าว "เอเจนซี่ไม่สามารถทำในท้องถิ่นได้"

McAuliffe เสริมว่างานนี้ค่อนข้างน่าสนใจ ปรากฎว่าเจ้าของคนหนึ่งของ Kitchen on Fire เป็นนักเขียนตำราอาหารขณะที่อีกคนหนึ่งเป็นผู้สอนทำอาหารแบบธุดงค์ เมื่อไม่นานมานี้ McAuliffe พบกับแฟนฟุตบอลสองคนที่มีธุรกิจลับมีด

“ เมื่อวันก่อนฉันทำฮูลาฮูปวันเดียว” เขากล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก