เล่นไพ่คนเดียวออนไลน์

แท็บเล็ตนักพัฒนา Windows 8 โผล่ขึ้นมาบน eBay


2019-07-08 12:16:02

แท็บเล็ตนักพัฒนา Windows 8 โผล่ขึ้นมาบน eBay

จาก Build สู่ eBay น้อยกว่าหนึ่งสัปดาห์ ภาพหน้าจอโดย Lance Whitney / CNET

บางคนที่ได้รับแท็บเล็ต Windows Developer ฟรีในการประชุม Build ของ Microsoft เมื่อสัปดาห์ที่แล้วกำลังพยายามที่จะทำกำไรอย่างเป็นระเบียบจากพวกเขาผ่านทาง eBay

การ ในวันนี้สำหรับ "แท็บเล็ต Windows Developer" ได้รับคะแนนสี่จากอุปกรณ์ของ Samsung ซึ่งแต่ละผลิตภัณฑ์มียอดขายขั้นต่ำ 2,000 เหรียญ Microsoft มอบแท็บเล็ตเป็นของฟรีเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาให้กับผู้คนมากกว่า 5,000 คนที่เข้าร่วมการ ซึ่ง บริษัท ได้ทำการ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง:
รายละเอียดบางอย่างที่ผู้ขายสินค้าของ eBay พยายามที่จะปลดแท็บเล็ตนั้น ได้แก่ โปรเซสเซอร์ Intel Core i5 รุ่นที่สอง, หน้าจอ 1366x768 พิกเซลขนาด 11.6 นิ้ว, หน่วยความจำ 4GB และไดรฟ์โซลิดสเตท 64GB พอร์ต HDMI, USB และ microSD เป็นส่วนหนึ่งของแพ็คเกจด้วยเช่นกัน

แท็บเล็ตมาพร้อมกับ BIOS UEFI (Unified Extensible Firmware Interface) ซึ่งสามารถ ได้ Microsoft ยังเลือกตัวเลือกสำหรับแผนข้อมูล 12 เดือน 2GB ต่อเดือนจาก AT&T

แม้ว่าแทบจะเหมือนกับ แต่ผู้ที่ชื่นชอบเทคโนโลยี กล่าวว่าเครื่องที่ออกมาใน Build เสนอการปรับปรุงหลายอย่างเช่นเฟิร์มแวร์ใหม่และชิปตัวเลือกสำหรับ Wi-Fi โทรศัพท์และ GPRS (General Packet Radio Service) การเชื่อมต่อ เซ็นเซอร์และ gizmos อื่น ๆ ที่ค้นพบ ได้แก่ ชิปการสื่อสารระยะใกล้ (NFC), ชิปบลูทู ธ , ไจโรสโคป, และเซ็นเซอร์วัดแสงโดยรอบ

ผู้ที่พลาดการประชุม Build และโอกาสในการใช้แท็บเล็ตฟรียังคงสามารถทดลองใช้ Windows 8 ได้ด้วยการ โดยตรงจาก Microsoft

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก