เล่นไพ่คนเดียวออนไลน์

กอล์ฟ: นักตีใหญ่จะครอง Erin Hills ลีโอนาร์กล่าว


2019-07-22 09:16:02

กอล์ฟ: นักตีใหญ่จะครอง Erin Hills ลีโอนาร์กล่าว

อีริน, วิสคอนซิน (รอยเตอร์) - กับดัสตินจอห์นสันพ่อฟุ้งซ่าน, โรรี่แม็คอิลรอยเป็นวันเจสันที่ขึ้นสนิมและติดอันดับสามพยายามที่จะรวมเข้าด้วยกันในปี 2560 ประตูอาจเปิดให้ผู้ชนะรายใหญ่คนแรก ที่อีรินฮิลส์

19 กุมภาพันธ์ 2559; Pacific Palisades, CA, USA; Justin Leonard พบกับแฟร์เวย์หลุมแรกในรอบที่สองของการแข่งขันกอล์ฟ Northern Trust Open ที่ Riviera Country Club เครดิตที่บังคับ: Gary A. Vasquez-USA กีฬาวันนี้

ยังเป็นอดีตแชมป์บริติชโอเพ่น Justin Leonard คิดว่าการดำเนินการของผู้ชนะที่สำคัญหกครั้งแรกติดต่อกันถูกตั้งค่าให้สิ้นสุดที่อยู่ในมือของหนึ่งในนักตีใหญ่

“ ฉันคิดว่าคนที่ตีมันไปได้นานและเก็บไว้เล่นส่วนใหญ่จะได้เปรียบ” ลีโอนาร์กล่าวกับรอยเตอร์ในวันเปิดทำการในวันพฤหัสบดี

“ ฉันอยู่ที่ดัสตินจอห์นสันโรรี่แม็คอิลรอยวันเจสันพื้นที่อดัมสก็อตต์

“ คนที่ขับลูกบอลนานมากแล้วก็ตีตรง”

สนามที่ยาวเหยียดถึง 7,741 หลาซึ่งเป็นสนามที่ยาวที่สุดในการเป็นเจ้าภาพการแข่งขันยูเอสโอเพ่นได้รับผลกระทบจากฝนตกในสัปดาห์นี้

หากลูกบอลคริสตัลของเลียวนาร์ดมีความถูกต้องสตริงของแชมป์เปี้ยนคนใหม่จะจบลงหลังจากการเอาชนะ Sergio Garcia (2017 Masters), Jimmy Walker (2016 PGA), Henrik Stenson (2016 British Open), John (2016 US Open), Danny Willett (2559 Masters) และ Day (2015 PGA)

เมื่อถูกถามว่าใครเป็นคนที่ดีที่สุดที่จะรักษาแนวชีวิตไว้ลีโอนาร์ดเสนอชื่อเข้าชิงหมายเลขโลกเก้าริกกี้ฟาวเลอร์

“ ฉันคิดว่าผู้ชายคนต่อไปที่อาจเป็นเพราะ Rickie Fowler เพียงเพราะระดับความสามารถและความจริงที่ว่าเมื่อสามปีที่แล้วเขาได้อันดับหนึ่งในห้าวิชาเอกในสี่วิชาทั้งหมด” Leonard ผู้ชนะบริติชโอเพ่นปี 1997 ที่ Royal Troon กล่าว นักวิจารณ์ใน Golf Channel

“ เกมของเขาแสดงถึงความเป็นผู้ใหญ่แบบนั้น”

ลีโอนาร์ดกล่าวว่าผู้เล่นรุ่นเยาว์ฮิเดกิมัตซึยามาจากญี่ปุ่นและจอนราห์มแห่งสเปนกำลังค้นหาผู้มีชื่อเสียงคนแรกของพวกเขามีความสามารถที่จะชนะ แต่ขาดประสบการณ์อาจทำให้พวกเขาผิดหวัง

เขารู้สึกว่า USGA เป็นผู้ชนะอยู่แล้วอย่างไรก็ตามการเลือก Erin Hills เป็นสถานที่สำคัญครั้งแรก

“ ฉันคิดว่ามันเยี่ยมมาก ฉันคิดว่ามันนำเสนอความท้าทายที่แตกต่างกันมากมาย ฉันชอบที่มันทำให้คนขับอยู่ในมือของผู้เล่น "เขากล่าวเสริม

“ คุณสามารถพูดได้ว่ามันไม่ใช่คลาสสิกของ US Open แน่นอน

“ แต่ให้เครดิต USGA (US Golf Association) ที่จะออกไปนอกสถานที่เล็กน้อยสำหรับสถานที่ที่ยอดเยี่ยมแห่งต่อไปในสหรัฐอเมริกา”

การรายงานโดย Larry Fine; แก้ไขโดย Ian Ransom

มาตรฐานของเรา: