เล่นไพ่คนเดียวออนไลน์

ขบวนแห่ชัยชนะของเพนกวินดึงดูดแฟน ๆ 650,000 คน


2019-07-22 08:02:01

ขบวนแห่ชัยชนะของเพนกวินดึงดูดแฟน ๆ 650,000 คน

(The Sports Xchange) - Sidney Crosby ได้เห็นมันทั้งหมดในระหว่างการแข่งขันฮอกกี้ที่ได้รับการตกแต่ง แต่“ Face of the NHL” ถูกปลิวไปโดยผู้คนประมาณ 650,000 ใบหน้าที่จ้องมองเขาในวันพุธ

กัปตันเพนกวินมีความสุขในช่วงเวลาที่เมืองพิตส์เบิร์กให้เกียรติทีมหลังจากทำซ้ำในฐานะแชมป์ถ้วยสแตนลีย์ด้วยการชนะ 2-0 ในวันอาทิตย์ในเกมที่หกกับนักล่าแนชวิลล์

“ ดูที่ฉากนี้ นี่คือสิ่งที่มันเป็นเรื่องเกี่ยวกับ” Crosby ผู้เข้าร่วมทีมของเขาขี่รถกระบะรถเปิดประทุนและรถประจำทางในขบวนแห่ที่เริ่มต้นบนถนน Grand Street และสิ้นสุดที่ Point State Park

“ เราทำงานตลอดทั้งปีเพื่อไปให้ถึงจุดนี้ ขอบคุณสำหรับการสนับสนุน. เราทำไม่ได้ถ้าไม่มีคุณ เกมนั้น Five (บ้านชนะ 6-0 โดย Pittsburgh) เป็นสิ่งที่ฉันคิดว่าเราทุกคนจำได้ ขอบคุณที่เข้าร่วมในวันนี้และลองทำอีกครั้งในปีหน้า”

ผู้ชนะรางวัล Conn Smythe Trophy สองครั้งในบางครั้งก็กระโดดออกจากรถของเขาเพื่อให้แฟน ๆ ได้ดูถ้วยสแตนลีย์และให้พวกเขาถ่ายภาพ

Penguins ซึ่งเคยเป็นแชมป์ถ้วยสแตนลีย์รองอันดับสองและอันดับที่ 5 ในประวัติศาสตร์แฟรนไชส์กลายเป็นทีมแรกที่เล่นซ้ำในฐานะแชมป์ตั้งแต่ดีทรอยต์เรดวิงส์ในปี 1997-98

Steel City ไม่ใช่คนแปลกหน้าในขบวนพาเหรดชิงแชมป์เนื่องจากงานฉลองวันพุธถือเป็นเหตุการณ์ที่เกี่ยวข้องกับกีฬาครั้งที่ห้าในพิตต์สเบิร์กในช่วงหลายสิบปีที่ผ่าน Steelers ของเอ็นเอฟแอลฉลองชัยชนะ Super Bowl สำหรับฤดูกาล 2005 และ 2008 ในขณะที่เพนกวินได้รับตำแหน่งในปี 2009, 2016 และ 2017

“ ฉันจำได้เมื่อปีที่แล้วและมันเป็นส่วนที่ดีที่สุดในการชนะการแข่งขันฟุตบอล” Patric Hornqvist กล่าวซึ่งทำประตูได้ด้วยการคว้าถ้วยเพียงแค่ 1:35 ที่เหลืออยู่ในเกมที่หกที่ทำประตูกับทีมเก่าของเขา “ และสิ่งเดียวกันในปีนี้

สไลด์โชว์ (16 ภาพ)

“ นี่คือสิ่งที่คุณจะไม่มีวันลืม”

เมืองพิตส์เบิร์กมีแฟน ๆ ประมาณ 400,000 คนเข้าร่วมขบวนพาเหรดชิงแชมป์ปีที่แล้ว

“ ทีมนี้ผ่านมามากมายและพวกคุณ (แฟน ๆ ) มาที่นั่นทุกขั้นตอน” โค้ชไมค์ซัลลิแวนกล่าว “ ฉันพูดอะไรเล็กน้อยเมื่อปีที่แล้วและพูดว่าถ้าเราสามารถทำสิ่งนี้ได้อีกครั้ง ... ฉันสงสัยว่าเราจะพูดซ้ำหรือพีทสามครั้งได้ไหมฉันควรพูด”

แก้ไขโดย Gene Cherry

มาตรฐานของเรา: