เล่นไพ่คนเดียวออนไลน์

กอล์ฟ - จอห์นสันมาถึง US Open หลังจากคลอดลูก


2019-07-22 06:15:01

กอล์ฟ - จอห์นสันมาถึง US Open หลังจากคลอดลูก

13 มิถุนายน 2017; อีรินวิสคอนซินสหรัฐอเมริกา; ดัสตินจอห์นสันมองแฟร์เวย์แรกจากกล่องทีออฟในรอบการฝึกซ้อมของการแข่งขันกอล์ฟ US Open ที่ Erin Hills เครดิตข้อบังคับ: Rob Schumacher-USA Sports Today

อีริน, วิสคอนซิน (รอยเตอร์) - หมายเลขหนึ่งของโลกที่ดัสตินจอห์นสันมาถึงที่อีรินฮิลส์เพื่อปกป้องมงกุฎโอเพ่นของเขาและออกไปสายเมื่อวันอังคารที่ฝึกซ้อมในสนาม

จอห์นสันบอกว่าเขาจะไม่เดินทางไปอีรินฮิลส์จนกว่าจะเกิดลูกคนที่สองกับหุ้นส่วนพอลลินาเกรทซกี้

สื่อรายงานว่าเกรทซกี้ให้กำเนิดลูกชายคนหนึ่งและนักข่าวอีเอสพีเอ็น Ian O'Connor ทวีตรูปภาพของทารกแรกเกิดในวันอังคารที่กล่าวว่า“ พบกับเด็กชายทารกที่สวยงามของ Paulina Gretzky และดัสตินจอห์นสัน ชื่อที่จะมา.”

ชาวอเมริกันวัย 32 ปีเดินทางมาถึงล่าช้าที่สนามอีรินฮิลส์ที่แผ่กิ่งก้านสาขาและถูกฝึกซ้อมในวันอังคารมุ่งหน้าไปยังที 10 ในเวลาประมาณ 18.30 น. (23.30 น.)

จอห์นสันจะจัดกลุ่มกับ Jordan Spieth และ Martin Kaymer ผู้ชนะการแข่งขัน US Open สองคนก่อนเริ่มจากที 10 ในเวลา 8:35 น. CT (1335 GMT) ในรอบแรกของวันพฤหัสบดี

ในการแข่งขันยูเอสโอเพ่นเมื่อปีที่แล้วที่โอกมอนต์จอห์นสันชนะสามนัดในการแข่งขันชิงแชมป์เมเจอร์ครั้งแรกของเขาแม้ว่าจะถูกตีลูกด้วยการยิงลูกโทษครั้งเดียวสำหรับการเคลื่อนไหวโดยไม่ตั้งใจของลูกบอลบนกรีนที่ห้าในรอบสุดท้าย

บางครั้งดูเหมือนว่าจอห์นสันอาจพลาดวิชาเอกลำดับที่สองของเขา

เขาถูกบังคับให้ถอนตัวจากอาจารย์สหรัฐฯในเดือนเมษายนหลังจากได้รับบาดเจ็บในฤดูใบไม้ร่วงที่บ้านพักออกัสตาของเขา

แก้ไขโดย Larry Fine

มาตรฐานของเรา: